Vé máy bay Hà Nội đi Buôn Mê Thuột Vietjet

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột từ Hà nội hiện tại chỉ có 2 lựa chọn là vé Vietnam airlines và vé giá rẻ Vietjet air. Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay từ Nội Bài đi sân bay Buôn Mê Thuột. Trong khi đó, Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ thế hệ mới nhưng đang có tốc độ phát triển nhanh nhất trong số các hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam. Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air có thể ví như món Bún đỏ Ban Mê vừa rẻ vừa ngon, ăn một lần là nhớ mãi.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Buôn Mê Thuột Vietjet Air

Có thể nói, trong số các hãng hàng không tại Việt Nam thì Vietjet Air luôn dẫn đầu về các chương trình khuyến mại. Giá vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột trong nhiều chương trình khuyến mại như “Giờ vàng khuyến mãi” còn rẻ hơn cả …1 tách cafe. Tuy nhiên, để đặt được những hạng giá vé khuyến mại đó thường đòi hỏi du khách phải có kế hoạch đặt vé trước vài tháng và cần đặt ngay khi chương trình bắt đầu mở bán. Các hạng mức vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột hiện đang mở bán có giá từ 900,000/ 1 lượt đến hạng cao nhất là Skyboss với giá 3.200.000/1 lượt

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Buôn Mê Thuột hãng Vietjet Air

Quy định hành lý, giá vé trẻ em và điều kiện vé.

Vietjet air có những quy định về hành lý, giá vé trẻ em và điều kiện vé tương tự như các hãng hàng không giá rẻ khác, tương đối chặt chẽ và cũng là cơ sở để hãng này có thể mở bán nhiều hạng vé máy bay giá rẻ đi Buôn mê Thuột như hiện nay.

Quy định hành lý

Khách hàng mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air được miễn phí 01 gói hành lý xách tay có trọng lượng không quá 7kg (Trừ khách hành là em bé dưới 2 tuổi). Hành lý kí gửi nếu khách có nhu cầu sẽ được bán với các gói nhỏ nhất là 15kg và lớn nhất là 30kg, mỗi gói hành lý có giá tương ứng khác nhau. Hành lý quá cước tại sân bay của Vietjet Air được tính 40,000/ 1 kg.

Giá vé trẻ em

Vietjet Air quy định trẻ em từ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột sẽ tính bằng giá vé của người lớn và hưởng các tiêu chuẩn ghế ngồi, phục vụ, hành lý như người lớn. Đối với em bé dưới 2 tuổi bay của Vietjet Air sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Điều kiện giá vé

Hầu hết các loại vé máy bay của Vietjet Air đều không thể hoàn hủy trừ những trường hợp bất khả kháng sẽ được phép hoàn bảo lưu và những trường hợp đặc biệt sẽ được hoàn tiền mặt. Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air có thể thay đổi tên người bay, hành trình, ngày, giờ bay… và đóng phí thay đổi, phí chênh lệch theo quy định.

Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột ở đâu?

Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air rất đơn giản và có nhiều cách đặt vé khác nhau. Khách hàng có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột trực tuyến tại website của Vietjet Air và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Quý khách không muốn hoặc không có thẻ tín dụng vẫn có thể đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột trực tuyến, sau đó gọi tổng đài: 0466753199 để được hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt. Quý khách cũng có thể đến trực tiếp phòng vé máy bay Vietjet Air 123Q Thụy Khuê hoặc gọi đến tổng đài: 0462977615 để đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột nhanh nhất, rẻ nhất và an toàn nhất.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *