Vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ hãng nào?

Thành phố Cebu là tỉnh lỵ của tỉnh Cebu, Philippines và là trung tâm đô thị quan trọng thứ 2 của đảo quốc này. Thành phố Cebu là trung tâm của vùng đô thị gọi là Metro Cebu, vùng này bao gồm thành phố Maudaue, Lapu và thành phố Talisay. Sân bay quốc tế Mactan-Cebu tọa lạc ở thành phố Lapu-Lapu cách thành phố Cebu 20 phút đi xe hơi và cách Manila khoảng 587km
Vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ hiện có nhiều hãng khai thác và không có hãng nào có chuyến bay trực tiếp mà tất cả đều phải có ít nhất 1 điểm dừng. Air Asiana, Korean air, Cebu Pacific, Cathay Pacific là những hãng bán vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ có đường bay thuận tiện và thời gian transit ngắn nhất. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ Drangon Air hay Air Asia. Tuy nhiên các hãng hàng không giá rẻ thường được khách hàng chọn mua cho các đường bay ngắn và bay thẳng. Vì thế hầu hết khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ hãng Cathay Pacific. Dưới đây là một vài lý do chính giải thích cho quyết định chọn mua vé máy bay Cathay Pacific của khách hàng.

  • Vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ Cathay Pacific luôn có nhiều hạng giá vé nhất, nhiều chương trình khuyến mại và dễ đặt vé.
  • Mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ Cathay Pacific, hành khách được miễn phí 20kg hành lý kí gửi cho vé phổ thông, 30kg hành lý kí gửi cho hạng thương gia.
  • Đặt vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ Cathay Pacific, hành khách có thể dễ dàng thay đổi thông tin ngày bay, giờ bay hoặc hoàn trả lại vé.
  • Cathay Pacific là một trong những hãng hàng không có chất lượng phục vụ tốt nhất, đội tàu bay hiện đại và an toàn nhất thế giới
  • Mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ Cathay Pacific chỉ có 1 điểm dừng tại Hồng Kông và thời gian transit cũng rất ngắn.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ

Cathay Pacific bán vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ hàng ngày. Thời gian bay và transit mất khoảng 16 giờ 20 phút và thời gian transit tại sân bay Hồng Kông mất khoảng 3 giờ tới 14 giờ, tùy thuộc vào ngày khởi hành và tình trạng chỗ của chuyến bay. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ sẽ bay toàn bộ hành trình trên máy bay của Cathay Pacific. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ có nhiều hạng giá khác nhau và đặt càng sớm, giá vé càng rẻ. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ Cathay Pacific như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Giá vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ (Chưa VAT)
Khuyến mại
Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Hồng Kông 19:30 22:20 Cathay 240usd- 280usd 320usd – 450usd 550usd – 750usd
Hồng Kông Cebu 08:40 11:25 Cathay
Chiều bay từ Cebu về Hà Nội
Cebu Hồng Kông 20:05 22:50 Cathay
Hồng Kông Hà Nội 08:40 09:40 Cathay

Cách mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội đi Cebu giá rẻ được phân phối rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau và sử dụng loại vé điện tử. Vì thế hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ nên đến trực tiếp các phòng vé Cathay Pacific 123Q Thụy Khuê hoặc gọi tổng đài 0462944911

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Cathay Pacific và nhiều hãng quốc tế khác. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ tại vemaybay-giare.vn, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được tư vấn đường bay thuận tiện nhất, chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều vé thưởng, vé khuyến mại, vé lao động và du học nên luôn mang lại cho khách hàng nhiều giải pháp để mua được vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ nhất. Vemaybay-giare.vn cũng là đại diện bán vé cho nhiều hãng khác nên có thể hỗ trợ khách hàng mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ trong trường hợp giá vé của Cathay cao.

Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ Cathay pacific đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Khuyến mại tặng tới 1,500,000 đồng khi đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ từ 10 khách khứ hồi trở lên. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ nhanh nhất, thuận tiện nhất, an toàn và chính hãng, gọi ngay tổng đài 0462944911 – Hotlines: 0974135864.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *