Vé máy bay Hà Nội đi Colombo, Sri Lanka giá rẻ hãng Malindo Air

Vé máy bay Hà Nội đi Colombo Sri Lanka

Mua vé máy bay Hà Nội đi Colombo, Sri Lanka hãng nào?

Colombo là thủ đô thương mại của Sri Lanka, gần với thủ đô hành chính Sri Jayawardenepura Kotte. Vẻ đẹp tự nhiên cũng như sự giàu có về các di sản văn hóa biến Sri Lanka thành một điểm đến hấp dẫn du khách thế giới. Một trong những nơi du khách không thể bỏ qua khi đến Sri Lanka là thành phố cổ Kandy.
Vé máy bay Hà Nội đi Colombo khá tấp nập nhưng chưa có đường bay thẳng. Các chuyến bay đều có ít nhất 1 điểm dừng, tùy hãng khai thác. Malindo Air – thương hiệu hợp tác giữa MalaysiaIndonesia được xem là lựa chọn tốt nhất đi Sri Lanka. Giá vé rẻ, nhiều ưu đãi về hành lý, đội tàu bay mới là lý do nên mua vé máy bay Hà Nội đi Colombo của Malindo Air.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Colombo Malindo Air.

So với các hãng khác, giá vé máy bay đi Sri Lanka của Malindo Air rẻ hơn rất nhiều. Vé máy bay Hà Nội đi Colombo được Malindo Air mở bán với nhiều mức giá khác nhau. Các hạng vé giá rẻ, khuyến mại thường bán trước từ 2 đến 3 tháng. Vé máy bay Hà Nội đi Colombo không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Colombo của Malindo Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội đi Colombo khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Colombo Call Call 225 – 275usd 300 – 450usd 500 – 700usd 800 – 1100usd

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế, giá thay đổi tùy thời điểm đặt chỗ, mua vé.

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Colombo thế nào?

Malindo Air sử dụng vé tử như Vietjet Air, chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, hành khách có thể đặt vé máy bay Hà Nội đi Colombo trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trên mạng và thanh toán bằng thẻ rất nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Hà Nội đi Colombo qua tổng đài 0462944911. Đây là cách mua vé truyền thống, an toàn, giá rẻ, có hóa đơn thuế và được hỗ trợ tốt nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, Viber, Facebook, Zalo v.v. Kiểm tra vé máy bay Hà Nội đi Colombo đã đặt qua tổng đài: +60378415388.

Vé máy bay Hà Nội đi Colombo tại Vemaybay-giare

Vemaybay-giare là tổng đại lý ủy quyền hãng Malindo Air tại Việt Nam. Vé máy bay Hà Nội đi Colombo tại Vemaybay-giare được cam kết rẻ nhất. Giảm giá tới 40% phí phục vụ khi đặt vé đoàn từ 10 khách khứ hồi trở lên. Vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc tại Vemaybay-giare đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé và được hỗ trợ 24/24.
Hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay đi Sri Lanka tại Vemaybay-giare cao hơn tự đặt trên mạng hoặc đại lý khác. Miễn phí thay đổi và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Eco Flex. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Colombo, Sri Lanka hãng Malindo Air: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *