Vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ hãng nào?

Copenhagen là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Đan Mạch, đồng thời là thành phố lớn thứ hai trong khu vực Bắc Âu, sau tp Stockholm của Thụy Điển. Copenhagen nổi tiếng với công trình cầu Oresund nối liền hai quốc gia Đan Mạch-Thụy Điển, và là trung tâm của vùng đô thị Đan Mạch-Thụy Điển có tên là Oresund. Phi trường Copenhagen có tên chính thức là Phi trường Copenhagen, Kastrup là phi trường quốc tế lớn nhất Đan Mạch và Bắc Âu và lớn thứ 17 châu Âu. Vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ đều hạ cánh xuống phi trường quốc tế Kastrup này.

Với chính sách đối ngoại sâu rộng của Đảng và nhà nước, vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ trong những năm qua đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Nhu cầu đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ cũng rất đa dạng như đi du học, du lịch, đi định cư hay lao động xuất khẩu. Bởi vậy, ngoài Vietnam Airlines đã có thêm nhiều hãng hàng không Quốc tế danh tiếng bán vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ như Qatar Airways, Air France, Thai Airways. Vậy nên mua vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ của hãng nào? Với kinh nghiệm làm đại lý ủy quyền của nhiều hãng hàng không Quốc tế tại Việt Nam, chúng tôi khẳng định Vietnam Airlines là hãng có vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ và lịch bay hợp lý nhất. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ Vietnam Airlines thông thường dừng tại sân bay Paris Charles De Gaulle hoặc Frankfurt hay London. Tổng thời gian bay mất từ 15 đến 17 tiếng và thời gian transit là khoảng 3 giờ.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ

Vietnam Airlines bán vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ với tần suất bay mỗi ngày một chuyến dựa theo lịch bay từ Hà nội đi Paris. Vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ Vietnam Airlines luôn được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và an toàn chuyến bay và có lịch trình ngắn nhất.
Vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ sẽ bay chặng Hà nội – Paris – Hà Nội của Vietnam Airlines, và chặng bay Paris – Copenhagen – Paris của Air France. Mỗi chuyến bay đều được mở bán khoảng 18% số ghế là các hạng vé giá rẻ. Các hạng vé này được mở bán rất sớm, vì thế hành khách cần có kế hoạch đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ sớm nhất để có thể sở hữu những hạng vé tốt nhất của Vietnam Airlines. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ như sau.

Bay từ
 
Đến
 
Giờ bay
 
Giờ đến
 
Hãng bay
   
Giá vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ
Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Paris 23:55 07:00 (+1) Vietnam Airlines 680usd- 750usd
    
850usd – 950usd     1.050usd – 1.860usd
Paris Copenhagen 10:10 12:00 Air France
Chiều bay từ Copenhagen về Hà Nội
Copenhagen Paris 08:25 10:20 Air France
Paris Hà Nội 13:10 05:45 Vietnam Airlines

Cách mua vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ được phân phối rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Tuy nhiên do lượng vé giá rẻ ít nên sẽ rất khó để mua được vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ nếu đặt vé muộn.
Hành khách có thể đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ trên website chính thức của Vietnam Airlines và thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhận vé qua email. Tuy nhiên, cách đặt vé này với các chặng bay quốc tế không thực sự tiện lợi. Vì thế hầu hết khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ Vietnam Airlines tại các phòng vé, đại lý toàn quốc.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines và hơn 30 hãng hàng không quốc tế khác. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ tại vemaybay-giare.vn, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được tư vấn đường bay thuận tiện nhất, chính xác nhất. Bên cạnh đó, Vemaybay-giare.vn cũng hỗ trợ đặt vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ miễn phí để khách hàng xin visa, miễn phí tư vấn các thủ tục làm visa, hỗ trợ mua bảo hiểm rẻ nhất và đặt phòng khách sạn tại Đan Mạch giá tốt nhất.

Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ tại Vemaybay-giare.vn đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có các vé thưởng và vé khuyến mại, vé du học giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ Vietnam Airlines.
Khuyến mại giảm giá tới 25% phí phục vụ khi đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ từ 2 khách khứ hồi trở lên. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Copenhagen giá rẻ, hoặc các chặng bay nội địa tại Đan Mạch nhanh nhất, thuận tiện nhất, an toàn và chính hãng, gọi0462944911 – Hotlines: 0974135864.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *