Mua vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ nhất

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt Vietnam Airlines

Vé máy bay Hà nội đi Đà lạt giá rẻ.

Mua vé máy bay Hà Nội đi Đà lạt luôn có luôn có lượng khách đặt vé đông đúc suốt 4 mùa. Đà lạt là thiên đường nghỉ dưỡng thu hút hàng vạn lượt khách du lịch mỗi năm, là “tiểu Paris” với muôn vàn danh lam, thắng cảnh và những công trình kiến trúc phong cách Châu Âu độc đáo. Hiện tại, vé máy bay Hà nội đi Đà lạt đang được Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác bán chỗ. Về giá vé thì có lẽ Vietjet air luôn tạo ra cho khách hàng những ngạc nhiên thú vị, còn về chất lượng dịch vụ thì đặt vé máy bay Hà Nội đi Đà lạt của Vietnam Airlines luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Giá vé máy bay Hà nội đi Đà lạt hãng Vietnam Airlines

Là hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, Vietnam airlines không khuyến mại giảm giá ồ ạt để hút khách nhưng vé máy bay Hà Nội đi Đà lạt của hãng này vẫn luôn chiếm thị phần lớn nhất bởi chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới, đội tàu bay mới, đội ngũ phi công giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng những chuyến bay an toàn nhất. Tỉ lệ bay đúng giờ của Vietnam Airlines cũng là lý do khiến cho những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng và lựa chọn mua vé hãng này. Giá vé máy bay Hà Nội đi Đà lạt của Vietnam Airlines được mở bán với nhiều hạng mức khác nhau và bán từ giá thấp nhất đến giá cao nhất. Mức giá rẻ nhất của chặng này được bán chỉ từ 1.099.000/ 1 lượt chưa thuế

Vé máy bay giá rẻ đi Đà lạt

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà nội đi Đà Lạt

Quy định hành lý, điều kiện vé và giá vé trẻ em

Vietnam Airlines là hãng hàng không truyền thống lâu đời nhất tại Việt Nam, các tiêu chuẩn về hành lý, giá vé cho trẻ em luôn tuân theo chuẩn Quốc tế. Cụ thể như sau:

Quy định hành lý

Nếu Vietjet Air chỉ miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg cho khách mua vé máy bay Hà Nội đi Đà lạt giá rẻ thì Vietnam Airlines mang đến cho khách hàng sự hài lòng hơn cả bởi tất cả vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt của hãng này khách hàng đều được mang theo miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg và 01 gói hành lý kí gửi không quá 20kg.

Giá vé trẻ em

Khác với Vietjet Air khi trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Hà Nội đi Đà lạt tính bằng giá vé người lớn thì Vietnam Airlines có chính sách giá cho trẻ em khá tốt. Theo đó, trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi theo giấy khai sinh mua vé máy bay Hà nội đi Đà lạt sẽ tính 75% giá vé người lớn, đối với em bé dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines tính 10% giá vé người lớn.

Điều kiện vé

Vietnam Airlines có rất nhiều hạng vé khác nhau trên mỗi chuyến bay, trong đó các hạng vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi đi Đà lạt có mức giá dưới 1.550.000 chưa thuế thì đều không thể hoàn hủy được. Các hạng vé từ 1.550.000 đến dưới 2.670.000 chưa thuế có thể thay đổi ngày giờ bay, không thể thay đổi tên khách và mất phí theo quy định. Các hạng vé từ 2.670.000 trở lên có thể thay đổi ngày giờ bay (Không thể thay đổi tên người bay) không mất phí nhưng mất phí nâng hạng nếu có. Tất cả vé máy bay Hà Nội đi Đà lạt của Vietnam airlines có mức giá từ 1.550.000 trở lên đều có thể hoàn hủy và mất phí theo quy định và theo thời điểm quý khách yêu cầu hoàn vé.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà lạt của Vietnam Airlines ở đâu?

Vietnam Airlines sử dụng vé máy bay điện tử cho tất cả các chặng bay nội địa, điều này mang lại cho khách hàng nhiều cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà lạt khác nhau và hết sức dễ dàng. Quý khách có thể đặt vé máy bay Hà nội đi Đà lạt trực tuyến trên website chính thức của Vietnam Airlines và thanh toán bằng thẻ tính dụng hoặc đến Phòng vé máy bay Vietnam Airlines 123Q Thụy Khuê – Công ty Best Việt Nam để thanh toán tiền mặt. Quý khách cũng có thể gọi đến tổng đài 0462944911 để đặt vé máy bay Hà Nội đi Đà lạt giá rẻ của Vietnam Airlines với mức giá gốc chính hãng cùng dịch vụ giao vé miễn phí tiện ích. Bên cạnh đó, đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Đà lạt giá rẻ Vietnam Airlines tại Phòng vé ANZ, Quý khách sẽ được giảm giá 30% phí phục vụ, miễn phí giao vé, miễn phí chuyển khoản.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt trong những năm qua không ngừng tăng lên. Vietnam Airlines được xem là hãng bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt với tần suất […]

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *