Vé máy bay Hà Nội đi Dubai bay thẳng, giá rẻ Emirates Airways

Vé máy bay Hà Nội đi Dubai hãng Emirates

Mua vé máy bay đi Dubai hãng nào?

Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Dubai được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới, là trung tâm hàng không của khu vực. Đây cũng là điểm đến nghỉ ngơi thường xuyên của các minh tinh màn bạc và các cầu thủ bóng đá nổi tiếng.
Vé máy bay Hà Nội đi Dubai có nhiều hãng khai thác, nổi bật nhất trong số đó là hãng Emirates. Hãng này cũng là nhà tài trợ cho nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng như Asernal (Anh), Real Madrid (Tây Ban Nha) v.v. Vé máy bay Hà Nội đi Dubai được Emirates khai thác hàng ngày, tần suất 1 chuyến mỗi ngày. Đây cũng là hãng bay thẳng duy nhất đến Dubai. Vé máy bay Hà Nội đi Dubai được Emirates khai thác bằng đội bay Boeing 777-300ER. Thời gian bay hết khoảng 6 giờ 45 phút.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Dubai.

Emirates bán vé máy bay đi Dubai có nhiều mức giá khác nhau. Các hạng vé giá rẻ không áp dụng vào mùa cao điểm, các ngày nghỉ lễ, hoặc đặt vé muộn. Giá vé được mở bán theo thứ tự từ giá thấp lên giá cao. Vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay Hà Nội đi Dubai giá rẻ là đặt càng sớm càng tốt.
Mua vé máy bay đi Dubai của Emirates được miễn phí hành lý gửi 30kg, xách tay 7kg. Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Chi tiết bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Dubai hãng Emirates tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Hà Nội đi Dubai khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Dubai Call Call 360usd – 495usd 505usd – 695usd 755usd – 970usd 1105usd – 6100usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Dubai thế nào?

Emirates sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay Hà Nội đi Dubai có thể đặt trên nhiều kênh. Nhiều người cho rằng, tự đặt vé trên website và thanh toán bằng thẻ là rẻ và tiện nhất. Tuy nhiên, cách đặt vé này còn khá nhiều bất cập, rủi ro, hạn chế được hỗ trợ, giá vé cao và không có hóa đơn. Vì thế, mua vé máy bay Hà Nội đi Dubai qua tổng đài 02462944911 vẫn là lựa chọn an toàn, giá rẻ và phổ biến nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay Hà Nội đi Dubai đã đặt qua tổng đài Skype 19001599.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý ủy quyền của Emirates. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay Hà Nội đi Dubai tại Best Vietnam Travel.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, giảm 40% giá dịch vụ cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Dubai giá rẻ Emirates: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *