Vé máy bay Hà Nội đi Dublin, Ireland giá rẻ Emirates Airways

Vé máy bay Hà Nội đi Dublin giá rẻ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Dublin hãng nào?

Dublin là thủ đô của Cộng hòa Ireland, tọa lạc gần trung điểm của bờ biển Đông Ireland. Thành phố này là một khu định cư của người Viking, và là trung tâm văn hóa và kinh tế của đảo Ireland.
Sân bay Dublin (mã sân bay IATA: DUB) là một sân bay quốc tế nằm trong Collinstown. Sân bay này nằm 10 km về phía bắc của thành phố Dublin và là sân bay bận rộn nhất Ireland.
Vé máy bay Hà Nội đi Dublin có nhiều hãng khai thác nhưng chưa có đường bay thẳng. Các chuyến bay tới Dublin đều có ít nhất 1 điểm nối chuyến. Do vậy, mua vé máy bay Hà Nội đi Dublin ngoài giá vé, thời gian và địa điểm nối chuyến rất quan trọng. Emirates với thời gian nối chuyến chỉ từ 2 đến 3 tiếng đang là hãng được yêu thích nhất. Vé máy bay Hà Nội đi Dublin hãng Emirates nối chuyến tại Dubai và sử dụng đội bay Boeing 777 mới nhất.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Dublin hãng Emirates.

Vé máy bay đi Dublin được Emirates khai thác bằng đội bay Boeing 777. Lịch bay Hà Nội – Dublin được khai thác hàng ngày. Vé máy bay Hà Nội đi Dublin có nhiều mức giá khác nhau. Giá vé được mở bán từ thấp lên hạng giá cao. Chính vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay Hà Nội đi Dublin giá rẻ là nên đặt trước 2 đến 3 tháng.
Vé máy bay đi Dublin hãng Emirates được miễn phí 30kg hành lý gửi, 10kg xách tay. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Dublin hãng Emirates tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội đi Dublin khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Dublin Call Call 915usd – 995usd 1035usd – 1240usd 1425usd – 1690usd 1950usd – 5910usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé, ngày bay. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Dublin thế nào?

Emirates sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay Hà Nội đi Dublin có thể đặt trên nhiều kênh. Tự đặt vé trên mạng, thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng bộc lộ nhiều rủi ro và giá vé cao. Vì thế, du khách thường lựa chọn cách truyền thống đặt trực tiếp qua tổng đài 02462944911. Cách đặt vé này an toàn, được trực tiếp trao đổi thông tin với chuyên viên bán vé. Ngoài ra, đặt vé qua điện thoại được hỗ trợ thay đổi dễ dàng, giá vé rẻ và có hóa đơn thuế.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay Hà Nội đi Dublin đã đặt qua tổng đài Emirates 19001599.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý ủy quyền của Emirates. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay Hà Nội đi Dublin tại Best Vietnam Travel.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, hỗ trợ mua vé máy bay du học cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Dublin, Ireland hãng Emirates: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *