Vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ hãng nào?

Hy Lạp là một quốc gia thuộc khu vực châu Âu, nằm phía nam bán đảo Balkan. Athena là thủ đô và là thành phố lớn nhất Hy Lạp, là một trong những thành phổ cổ nhất thế giới với lịch sử được ghi chép ít nhất là 3000 năm.
Sân bay quốc tế Athena là sân bay dân sự phục vụ thành phố Athens và vùng Attica. Đây là một trung tâm của hãng Olympic Airlines, cũng như hãng Aegean Airlines. Hầu hết du khách mua vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ đều đến thủ đô Athena và hạ cánh tại sân bay Quốc tế Athena.
Vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp, sân bay Athena hiện có nhiều hãng khai thác và hiện chưa hãng nào có đường bay thẳng cho hành trình này. Qatar Airways, Etihad Airways, Air France và Vietnam Airlines là những hãng bán vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ và có hành trình bay hợp lý nhất. Và trong số các hãng hàng không trên, vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ Qatar Airways hiện có lượng khách đặt mua nhiều nhất. Dưới đây là những lý do chính hành khách lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp của Qatar Airways.

  • Vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp của Qatar Airways luôn có nhiều hạng giá vé nhất, nhiều chương trình khuyến mại và dễ đặt vé.
  • Mua vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp, sân bay Athena, hành khách được miễn phí 30kg hành lý kí gửi cho vé phổ thông, 40kg hành lý kí gửi cho hạng thương gia.
  • Đặt vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ Qatar Airways, hành khách có thể dễ dàng thay đổi thông tin ngày bay, giờ bay hoặc hoàn trả lại vé với chi phí hợp lý.
  • Qatar Airways là một trong 5 hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới do Skytrax bình chọn. Vì thế mua vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ Qatar Airways luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Mua vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ có 1 điểm dừng tại Doha và thời gian transit khá ổn.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ

Qatar Airways bán vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ hàng ngày. Thời gian bay và transit mất khoảng 22 giờ. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ sẽ bay toàn bộ hành trình trên máy bay của Qatar Airways. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp, sân bay Athena có nhiều hạng giá khác nhau và đặt càng sớm, giá vé càng rẻ. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ Qatar Airways như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Giá vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp khứ hồi (Chưa VAT)
Khuyến mại
Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Doha 16:35 22:20 Qatar Airways 495usd- 663usd 757usd – 824usd 906usd – 1.864usd
Doha Athena 07:30 12:05 Qatar Airways
Chiều bay từ Hy Lạp về Hà Nội
Athena Doha 14:05 18:25 Qatar Airways
Doha Hà Nội 01:15 13:10 Qatar Airways

Cách mua vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ được bán chủ yếu qua kênh đại lý. Vì thế hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Cebu giá rẻ nên đến trực tiếp phòng vé Qatar Airways 123Q Thụy Khuê hoặc các đại lý chính thức của Qatar Airways trên toàn quốc để đặt vé.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Qatar Airways và nhiều hãng quốc tế khác. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ tại vemaybay-giare.vn, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được tư vấn đường bay thuận tiện nhất, chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều vé thưởng, vé khuyến mại, vé lao động và du học nên luôn mang lại cho khách hàng nhiều giải pháp để mua được vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ nhất. Vemaybay-giare.vn cũng là đại diện bán vé cho nhiều hãng khác nên có thể hỗ trợ khách hàng mua vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ trong trường hợp Qatar Airways hết vé hoặc giá cao.

Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp, sân bay Athena của Qatar Airways đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Khuyến mại tặng tới 1,500,000 đồng khi đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ từ 8 khách khứ hồi trở lên. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Hy Lạp giá rẻ nhanh nhất, thuận tiện nhất, an toàn và chính hãng, gọi ngay tổng đài 0462944911 – Hotlines: 0974135864.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *