Mua vé máy bay Hà Nội đi Istanbul

Vé máy bay Hà Nội đi Istanbul giá rẻ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Istanbul hãng nào?

Istanbul là thành phố lớn nhất, đồng thời là trái tim kinh tế, văn hóa và lịch sử của Thổ Nhĩ Kỳ. Istanbul có hai sân bay quốc tế, trong đó Sân bay quốc tế Atatürk lớn hơn. Sân bay này nằm cách trung tâm thành phố 24 km về phía tây, xếp thứ 8 châu Âu và thứ 30 thế giới về lượng khách. Sân bay quốc tế Sabiha Gökçen, cách trung tâm thành phố 45 km về phía đông nam, mở vào năm 2011 để giảm tải cho sân bay Atatürk. Sân bay này thường là điểm đến của các hãng hàng không giá rẻ và được xem là 1 trong 5 sân bay có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới.
Vé máy bay Hà Nội đi Istanbul được khai thác bởi nhiều hãng hàng không quốc tế và thường hạ cánh xuống sân bay Atatürk. Những hãng có hành trình bay ngắn nhất có thể kể đến như Singapore Airlines, Turkish Airlines, Air France, Air Asiana hay Qatar Airways. Và trong số các hãng hàng không đó, vé máy bay Hà Nội đi Istanbul giá rẻ Singapore Airlines được lựa chọn nhiều nhất bởi hành trình bay ngắn và những lý do khác dưới đây:

  • Vé máy bay Hà Nội đi Istanbul hãng Singapore Airlines luôn có nhiều hạng giá vé nhất, nhiều chương trình khuyến mại và dễ đặt vé.
  • Mua vé máy bay Hà Nội đi Istanbul giá rẻ Singapore Airlines, hành khách được miễn phí 20kg hành lý kí gửi cho vé phổ thông, 30kg hành lý kí gửi cho hạng thương gia.
  • Đặt vé máy bay Hà Nội đi Istanbul của Singapore Airlines hành khách có thể dễ dàng thay đổi thông tin ngày bay, giờ bay hoặc hoàn trả lại vé với chi phí hợp lý.
  • Singapore Airlines là một trong 5 hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới do Skytrax bình chọn. Vì thế hành khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, đội tàu bay và an toàn bay khi mua vé máy bay Hà Nội đi Istanbul giá rẻ của hãng này
  • Mua vé máy bay Hà Nội đi Istanbul hãng Singapore Airlines có 1 điểm dừng tại sân bay Changi và thời gian chờ trung bình chỉ khoảng 5giờ.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Istanbul giá rẻ

Singapore Airlines bán vé máy bay Hà Nội đi Istanbul giá rẻ hàng ngày. Thời gian bay và transit mất khoảng 20 giờ. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Istanbul giá rẻ sẽ bay toàn bộ hành trình trên máy bay của Singapore Airlines. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Istanbul, sân bay Atatürk có nhiều hạng giá khác nhau và đặt càng sớm, giá vé càng rẻ. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Istanbul của Singapore Airlines như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Giá vé máy bay Hà Nội đi Istanbul khứ hồi (Chưa VAT)
Khuyến mại
Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Singapore 12:35 17:05 Singapore Airlines 720usd- 820usd 910usd – 1.020usd 1.150usd – 1.860usd
Singapore Istanbul 01:45 07:45 Singapore Airlines
Chiều bay từ Istanbul về Hà Nội
Istanbul Singapore 13:30 05:00 Singapore Airlines
Singapore Hà Nội 09:20 11:40 Singapore Airlines

Cách mua vé máy bay Hà Nội đi Istanbul giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội đi Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ được bán chủ yếu qua kênh đại lý. Vì thế hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Istanbul nên đến trực tiếp phòng vé Singapore Airlines 123Q Thụy Khuê hoặc các đại lý chính thức của Singapore Airlines trên toàn quốc để đặt vé.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Singapore Airlines và nhiều hãng quốc tế khác. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Istanbul giá rẻ tại vemaybay-giare.vn, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được tư vấn đường bay thuận tiện nhất, chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều vé thưởng, vé máy bay khuyến mại, vé lao động và du học nên luôn mang lại cho khách hàng nhiều giải pháp để mua được vé máy bay Hà Nội đi Istanbul giá rẻ nhất. Vemaybay-giare.vn cũng là đại diện bán vé cho nhiều hãng khác nên có thể hỗ trợ mua vé máy bay Hà Nội đi Istanbul giá rẻ của hãng khác trong trường hợp Singapore Airlines hết vé hoặc chỉ còn hạng giá vé cao.

Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Istanbul của Singapore Airlines đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Khuyến mại tặng tới 1,200,000 đồng khi đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Istanbul giá rẻ từ 8 khách khứ hồi trở lên. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Istanbul giá rẻ nhanh nhất, thuận tiện nhất, an toàn và chính hãng, gọi ngay tổng đài 0462944911 – Hotlines: 0974135864.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *