Vé máy bay Hà Nội đi Kolkata, Ấn Độ giá rẻ Thai Airways

Vé máy bay Hà Nội đi Kolkata Ấn Độ

Mua vé máy bay đi Kolkata, Ấn Độ hãng nào?

Kolkata là thủ phủ của bang Tây Bengal, và là thành phố lớn thứ 3 ở Ấn Độ. Sân bay quốc tế Netaji Subhash Chandra Bose cách trung tâm thành phố 17km, phục vụ cho Kolkata và vùng lân cận. Từ Việt Nam, vé máy bay Hà Nội đi Kolkata khá nhộn nhịp với nhiều hãng khai thác. Mặc dù vậy, hiện vẫn chưa có hãng nào bay thẳng đến Ấn Độ từ Nội Bài.
Thai Airways là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan. Vé máy bay Hà Nội đi Kolkata của Thai Airways được ưa chuộng nhất. Giá vé rẻ, giờ bay đẹp, nối chuyến ngắn và dịch vụ hoàn hảo là ưu thế của hãng bay này. Air Asia, Singapore Airlines, Jet Airways cũng là những lựa chọn thay thế tốt khi Thai Airways đầy chỗ.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Kolkata Thai Airways.

Tùy thời điểm đặt vé, ngày bay, vé máy bay Hà Nội đi Kolkata có những mức giá khác nhau. Vào những ngày nghỉ lễ, tết, các hạng vé khuyến mại không áp dụng. Các hạng vé giá rẻ cũng rất hạn chế, nên để mua vé máy bay Hà Nội đi Kolkata giá rẻ cần đặt trước ngày bay 2 đến 3 tháng.
Vé máy bay đi Kolkata hãng Thai Airways được miễn phí 07kg xách tay, 20kg kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 90% giá vé người lớn. Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Kolkata hãng Thai Airways tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội đi Kolkata khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Kolkata Call Call 330usd – 376usd 420usd – 485usd 531sd – 680usd 734usd – 1321usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé, ngày bay. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Kolkata thế nào?

Thai Airways sử dụng vé điện tử nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo. Tuy nhiên, đây là hãng bay nước ngoài, nên việc tự đặt vé trên mạng rất rủi ro và hạn chế thay đổi. Giá vé máy bay Hà Nội đi Kolkata tự đặt trên mạng cũng cao hơn, nhiều phí ẩn so với đặt qua đại lý. Vì thế, du khách thường đặt vé trực tiếp qua tổng đài 02462944911. Đây là cách đặt vé truyền thống, an toàn, được trực tiếp trao đổi thông tin với chuyên viên bán vé.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay Hà Nội đi Kolkata qua tổng đài (84-24)3826-7921.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là đại lý ủy quyền bán vé máy bay Thai Airways. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay Hà Nội đi Kolkata tại vemaybay-giare.vn.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Vé máy bay Hà Nội đi Kolkata tại Vemaybay-giare có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, giảm giá cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Kolkata hãng Thai Airways: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *