Mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon, Bồ Đào Nha

Vé máy bay Hà Nội đi Lisbon Portela

Mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon Porleta hãng nào?

Lisbon là thành phố lớn nhất và là thủ đô của Bồ Đào Nha. Đây là trung tâm hành chính của quận Lisbon và của vùng Lisbon. Vùng đô thị Lisbon là vùng thịnh vượng nhất Bồ Đào Nha, là vùng đô thị lớn thứ 9 Liên minh châu Âu. Lisbon được công nhận là một thành phố toàn cầu bởi vì tầm quan trọng của nó trong tài chính, thương mại, phương tiện truyền thông, giải trí, nghệ thuật, thương mại quốc tế, giáo dục, và du lịch.
Sân bay Lisbon Portela là một sân bay ở thành phố Lisbon, thủ đô Bồ Đào Nha. Đây là cửa ngõ hàng không chính của Bồ Đào Nha, là một trong những sân bay chính của châu Âu.
Vé máy bay Hà Nội đi Lisbon, Bồ Đào Nha tuy không tấp nập như các vé máy bay đi Pháp hay Vé máy bay đi London nhưng trong những năm qua đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Bằng chứng là ngày càng có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội đi Lisbon, Bồ Đào Nha. Và hầu hết khách hàng mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon đều mong muốn tìm được hành trình bay ngắn nhất, giá vé rẻ nhất và an toàn. Air France chính là hãng hàng không hội tụ đủ các yếu tố trên. Bên cạnh đó, mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon, Bồ Đào Nha hãng Air France hành khách còn rất hài lòng bởi

  • Vé máy bay Hà Nội đi Lisbon Portela, Bồ Đào Nha của Air France có chất lượng tốt nhất và đây cũng là hãng có doanh thu hoạt động lớn nhất thế giới
  • Mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon hãng Air France, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay dễ dàng hoặc hoàn hủy vé với chi phí hợp lý.
  • Vé máy bay Hà Nội đi Lisbon giá rẻ hãng Air France luôn có nhiều hạng vé giá rẻ, nhiều chương trình khuyến mại và dễ đặt vé.
  • Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon Portela, Bồ Đào Nha được miễn phí hành lý kí gửi 30kg và 10kg hành lý xách tay.
  • Air France bán vé máy bay Hà Nội đi Lisbon giá rẻ có thời gian bay ngắn, thời gian transit ngắn và toàn bộ hành trình đều bay trên tàu bay của Air France.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Lisbon Portela giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Lisbon, Bồ Đào Nha giá rẻ với tần suất bay đều nhất và đội bay hiện đại, mới nhất và rất an toàn. Tổng thời gian bay và transit mất từ 18 giờ đến 20 giờ tùy thuộc vào ngày bay và điểm transit. Vé máy bay Hà Nội đi Lisbon giá rẻ của Air France thường có 1 điểm dừng tại sân bay Paris Charles Gaulle và thời gian nối chuyến trung bình khoảng 4 tiếng.
Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon giá rẻ Air France có nhiều hạng giá khác nhau. Vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại đi Lisbon, Bồ Đào Nha chỉ chiếm khoảng 10% tổng số ghế trên mỗi chuyến bay và được mở bán rất sớm. Do đây là hãng có đường bay tốt nhất nên vé máy bay đi Bồ Đào Nha, sân bay Lisbon vì thế rất nhanh hết vé. Cho nên hành khách cần có kế hoạch đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon Portela giá rẻ sớm để mua được hạng vé tốt nhất. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Lisbon, Bồ Đào Nha như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Giá vé máy bay Hà Nội đi Lisbon giá rẻ khứ hồi
Khuyến mại
Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Paris 23:55 07:00(+1) Air France 750usd – 850usd
950usd – 1.050usd
1.150usd – 2.100usd
Paris Lisbon 13:15 14:45 Air France
Chiều bay từ Lisbon về Hà Nội
Lisbon Paris 06:00 09:30 Air France
Paris Hà Nội 13:10 05:45(+1) Air France

Cách mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội đi Lisbon giá rẻ được phân phối rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau và sử dụng loại vé điện tử. Hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon, Bồ Đào Nha trực tuyến tại website của Air France và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên vì đây là hành trình dài và được khai thác bởi 1 hãng quốc tế, nhiều điểm transit nên việc mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon giá rẻ trực tuyến sẽ tiềm ẩn nhiều bất cập và rủi ro. Cho nên chúng tôi khuyến Quý khách nên mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon, Bồ Đào Nha giá rẻ tại các phòng vé chính thức của Air France hoặc gọi điện đặt vé qua tổng đài 0462944911

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Air France và nhiều hãng khác. Mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon giá rẻ tại vemaybay-giare.vn, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được tư vấn đường bay thuận tiện nhất, chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ đặt vé máy bay Hà Nội đi Lisbon giá rẻ Air France miễn phí để khách hàng xin visa, miễn phí tư vấn các thủ tục làm visa, hỗ trợ mua bảo hiểm rẻ nhất và đặt phòng khách sạn tại Bồ Đào Nha giá tốt nhất.

Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon giá rẻ Air France đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có các vé thưởng và vé khuyến mại, vé du học giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon Portela giá rẻ.

Vemaybay-giare.vn cũng hỗ trợ mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon giá rẻ của nhiều hãng khác nếu Air France hết vé. Vì thế hành khách luôn được đảm bảo có vé khi liên hệ với chúng tôi.
Khuyến mại tặng tới 1,000,000 đồng khi đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon Portela giá rẻ từ 5 khách khứ hồi trở lên, giảm 10% phí phục vụ cho lao động đặt vé máy bay Hà Nội đi Lisbon giá rẻ. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Lisbon, Bồ Đào Nha giá rẻ của Air France nhanh nhất, thuận tiện nhất, an toàn và chính hãng, gọi ngay tổng đài 0462944911 – Hotlines:974135864.

1 reply

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *