Vé máy bay Hà Nội đi Luân Đôn giá rẻ hãng Qatar Airways

Vé máy bay Hà Nội đi Luân Đôn Qatar Airways

Mua vé máy bay Hà Nội đi Luân Đôn hãng nào?

Luân Đôn là một thành phố toàn cầu, cùng Thành phố New York là trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Thành phố này là thủ đô và cũng là vùng đô thị lớn nhất Vương Quốc Anh. Luân Đôn được biết đến là thành phố du lịch toàn cầu, có lượng khách lớn nhất thế giới.
Sân bay London Heathrow tại Hillingdon là sân bay Quốc tế lớn nhất ở Luân Đôn. Từ Việt Nam, vé máy bay đi Luân Đôn có nhiều hãng và phần lớn đều hạ cánh xuống sân bay này. Vé máy bay Hà Nội đi Luân Đôn được khai thác bay thẳng đầu tiên bởi Vietnam Airlines. Do các chuyến bay thẳng thường quá tải, nên xu hướng bay nối chuyến ngắn, giá rẻ đang được ưa chuộng. Và ở khía cạnh này, vé máy bay Hà Nội đi Luân Đôn Qatar Airways, nối chuyến tại Doha là lựa chọn tốt nhất. Qatar Airways nổi tiếng với chất lượng dịch vụ 5 sao hoàn hảo, đội bay hiện đại, an toàn.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Luân Đôn Qatar Airways.

Vé máy bay đi Luân Đôn hãng Qatar Airways có nhiều mức giá khác nhau. Giá vé được mở bán từ hạng thấp lên hạng giá cao. Vào mùa du học, các ngày nghỉ lễ, tết các hạng vé giá rẻ không được mở bán. Vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay Hà Nội đi Luân Đôn giá rẻ là đặt càng sớm càng tốt.
Khác với các hãng giá rẻ như Vietjet, vé máy bay đi Luân Đôn của Qatar Airways được miễn phí hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Chi tiết bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Luân Đôn Qatar Airways tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội đi Luân Đôn Qatar Airways khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội London Call Call 475usd – 696usd 719usd – 994usd 1062usd – 1593usd 1716usd – 8200usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé, ngày bay. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Luân Đôn thế nào?

Qatar Airways sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay Hà Nội đi Luân Đôn có thể đặt trên nhiều kênh. Tự đặt vé online được quảng cáo rất nhiều nhưng tiềm ẩn rủi ro lớn. Ngoài ra, giá vé tự đặt trên mạng cao, khó thay đổi, không có hóa đơn thuế. Vì thế, du khách thường đặt vé máy bay Hà Nội đi Luân Đôn qua điện thoại. Đây là cách đặt vé truyền thống, được nghe tư vấn trực tiếp từ chuyên viên bán vé. Ngoài ra, đặt vé qua điện thoại được hỗ trợ thay đổi dễ dàng, giá vé rẻ, có hóa đơn thuế và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay Hà Nội đi Luân Đôn đã đặt qua tổng đài 02439336767.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, tổng đại lý ủy quyền của Qatar Airways. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay Hà Nội đi Luân Đôn tại Best Vietnam Travel.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, giảm 40% giá dịch vụ cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Luân Đôn giá rẻ Qatar Airways: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *