Mua vé máy bay Hà Nội đi Madrid giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Madrid giá rẻ nhất

Vé máy bay Hà Nội đi Madrid, Tây Ban Nha hãng nào rẻ nhất?

Madrid là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Tây Ban Nha, là thành phố lớn thứ 3 trong liên minh Châu Âu (sau London và Berlin). Madrid nổi tiếng với những khu phố nhộn nhịp, sôi động, những bảo tàng lớn, những quảng trường đẹp lung linh và là nơi có trường đấu bò lớn nhất Tây Ban Nha, Las Ventas, thành lập vào năm 1929. Sân bay Barajas tại Madrid là trung tâm của hãng hàng không Iberia Airlines. Do đó sân bay đóng vai trò là cửa ngõ chính đến bán đảo Iberia từ châu Âu, châu Mỹ và những nơi khác trên thế giới.

Vé máy bay Hà Nội đi Madrid, Tây Ban Nha được nhiều hãng hàng không khai thác, và tất cả đều là các chuyến bay nối chuyến với ít nhất là 1 điểm transit. Với những hành trình có hơn 1 điểm transit, hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội đi Madrid, Tây Ban Nha của Qatar Airways hoặc China Southern airlines. Tuy nhiên, đa phần hành khách chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Madrid, Tây Ban Nha hãng Vietnam Airlines với 1 điểm dừng tại sân bay Paris Charles Gaulle, Pháp.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Madrid

Vietnam Airlines bán vé máy bay Hà Nội đi Madrid, Tây Ban Nha với tần suất bay mỗi ngày một chuyến và tổng thời gian bay hết 16 giờ 45 phút. Vé máy bay Hà Nội đi Madrid, sân bay Barajas có 1 điểm dừng tại Paris. Đây được xem là hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội đi Madrid với nhiều hạng giá tốt nhất, lịch bay thuận lợi và thời gian bay ngắn nhất. Chặng bay từ Hà Nội đi Paris do Vietnam Airlines khai thác và hành trình từ Paris đi Madrid được Air France đảm nhiệm. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Madrid, Tây Ban Nha chỉ phải mất 2 giờ 35 phút transit chiều đi và khoảng 5 giờ transit chiều về. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Madrid cụ thể như sau

Bay từ
 
Đến
 
Giờ bay
 
Giờ đến
 
Hãng bay
 
Giá vé máy bay Hà Nội đi Madrid, Tây Ban Nha khứ hồi (Chưa VAT)
  
Khuyến mại Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Paris 23:55 07:00(+1) VN 650USD – 750USD 850USD – 1.050USD 1.150USD – 1.800USD
Paris Madrid 09:35 11:40 AF
Lượt bay Madrid về Hà Nội
Madrid Paris 07:10 09:15 AF
Paris Hà Nội 14:00 05:50(+1) VN

Cách đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Madrid.

Vé máy bay Hà Nội đi Madrid, Tây Ban Nha được khai thác bởi 2 hãng vận chuyển và có 1 điểm dừng. Cho nên các kênh bán trực tuyến đều rất hạn chế và ít hành khách sử dụng. Đa phần khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Madrid, sân bay Barajas qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền chính thức của hơn 30 hãng hàng không quốc tế, trong đó có Vietnam Airlines và Air France. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Madrid tại Vemaybay-giare.vn, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được tư vấn đường bay thuận tiện nhất, chính xác nhất. Ngoài ra, Vemaybay-giare.vn còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các thủ tục hải quan, tư vấn thủ tục xin visa, đặt phòng khách sạn và hỗ trợ mua bảo hiểm cho khách hàng với chi phí rẻ nhất.
Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Madrid giá rẻ tại Vemaybay-giare.vn đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có các vé thưởng và vé khuyến mại, vé du học giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua vé máy bay Hà Nội đi Madrid

Khuyến mại giảm giá tới 25% phí phục vụ khi đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Madrid từ 2 khách khứ hồi trở lên. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Madrid, Tây Ban Nha nhanh nhất, thuận tiện nhất và giá tốt nhất, gọi ngay tổng đài 0462944911 – Hotlines: 0974135864.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *