Vé máy bay Hà Nội đi Manchester giá rẻ Qatar Airways

Vé máy bay Hà Nội đi Manchester Qatar Airways

Mua vé máy bay Hà Nội đi Manchester hãng nào?

Sân bay quốc tế Manchester là sân bay chính của Manchester, Anh. Sân bay này có 3 nhà ga nối với nhau. Terminals 1 và 3 nằm trong một tòa nhà và được nối bằng một hành lang. Terminal 1 và 2 được nối bằng Skywalk. Dọc theo skywalk là nhà ga xe lửa, cửa hàng và khách sạn.
Vé máy bay Hà Nội đi Manchester có nhiều hãng khai thác nhưng chưa có đường bay thẳng. Tất cả các hãng bay đều có ít nhất 1 điểm nối chuyến. Do vậy, mua vé máy bay Hà Nội đi Manchester ngoài giá rẻ, thời gian và địa điểm nối chuyến rất quan trọng.
Qatar Airways là hãng hàng không 5 sao thuộc sở hữu của chính phủ Qatar và một số nhà đầu tư khác. Vé máy bay Hà Nội đi Manchester của Qatar Airways có 1 điểm nối chuyến tại Doha, hạ cánh ở Terminal 2. Thời gian nối chuyến ngắn, giá vé rẻ, chất lượng 5, an toàn là lý do nên chọn Qatar Airways.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Manchester Qatar Airways.

Vé máy bay đi Manchester hãng Qatar Airways có nhiều mức giá khác nhau. Giá vé được mở bán từ hạng thấp lên hạng giá cao. Vào mùa du học, các ngày nghỉ lễ, tết các hạng vé giá rẻ không được mở bán. Vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay Hà Nội đi Manchester giá rẻ là đặt trước từ 2 đến 3 tháng.
Đặt vé máy bay đi Manchester của Qatar Airways được miễn phí hành lý kí gửi 30kg, xách tay 10kg. Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Chi tiết bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Manchester của Qatar Airways tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội đi Manchester Qatar Airways (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Manchester Call Call 522usd – 867usd 940usd – 1023usd 1119usd – 1545usd 1796usd – 8425usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé, ngày bay. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Manchester thế nào?

Qatar Airways sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay Hà Nội đi Manchester có thể đặt trên nhiều kênh. Tự đặt vé trên mạng, thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng bộc lộ nhiều rủi ro và giá vé cao. Vì thế, du khách thường lựa chọn cách truyền thống là gọi điện thoại đặt vé. Cách đặt vé này du khách được trực tiếp trao đổi thông tin với chuyên viên bán vé. Ngoài ra, đặt vé qua điện thoại được hỗ trợ thay đổi dễ dàng, giá vé rẻ, có hóa đơn thuế và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay Hà Nội đi Manchester đã đặt qua tổng đài 02439336767.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, tổng đại lý ủy quyền của Qatar Airways. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay Hà Nội đi Manchester tại Best Vietnam Travel.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, giảm 40% giá dịch vụ cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Manchester giá rẻ: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *