Vé máy bay Hà Nội đi Melbourne giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay Hà Nội đi Melbourne Vietnam Airlines

Giá vé máy bay Hà Nội đi Melbourne Vietnam Airlines.

Melbourne là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Victoria, và là thành phố lớn thứ hai ở Úc sau Sydney. Melbourne đã hai lần được bầu chọn bởi The Economist là “Thành phố dễ sống nhất thế giới” vào năm 2002 và 2004, dựa vào các tiêu chí như văn hóa, thời tiết, giá cả sinh hoạt, điều kiện xã hội.
Vé máy bay Hà Nội đi Melbourne có cả các hãng giá rẻ như Air Asia, Jetstar và các hãng truyền thống như Vietnam Airlines, Thai Airways v.v khai thác. Trong số đó, mua vé máy bay Hà Nội đi Melbourne giá rẻ Vietnam Airlines là lựa chọn yêu thích nhất của du khách. Với chất lượng dịch vụ 4 sao, đội tàu bay hiện đại, an toàn cùng giờ bay ổn định, thời gian bay ngắn, không transit là những lý do hấp dẫn du khách mua vé máy bay Hà Nội đi Melbourne hãng Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, mua vé máy bay Hà Nội đi Melbourne của Vietnam Airlines hành khách sẽ được miễn phí hành lý kí gửi tới 30kg, được phục vụ ăn uống các bữa trong hành trình bay và trẻ em dưới 12 tuổi được miễn giảm giá vé từ 25% đến 90%. Tất cả các hạng vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne, Úc đều cho phép thay đổi và đa phần được phép hoàn hủy.
Giá vé máy bay Hà Nội đi Melbourne được Vietnam Airlines mở bán với nhiều mức giá khác nhau trên cùng chuyến bay. Các hạng vé máy bay đi Melbourne, Úc khuyến mại thường được mở bán sớm, trước từ 2 đến 3 tháng. Vé máy bay Hà Nội đi Melbourne vào mùa du học từ tháng 8 đến tháng 11, dịp tết dương lịch và các ngày nghỉ lễ, tết của Úc thường có giá cao hơn và sẽ rất khó mua vé nếu không có kế hoạch đặt sớm. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Melbourne giá rẻ Vietnam Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến vé máy bay Hà Nội đi Melbourne Vietnam Airlines(Đã có thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông Thương gia
Pleiku Hà Nội 19:55 21:05 9.402.000 – 11.412.000 12.528.000 – 13.644.000 14.202.000 – 17.551.000 20.342.000 – 27.039.000

Cách mua vé máy bay Hà Nội đi Melbourne.

Tất cả hãng hàng không hiện tại đều sử dụng vé máy bay điện tử nên việc mua vé máy bay Hà Nội đi Melbourne rất dễ dàng. Hành khách có thể tự đặt vé máy bay trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng và hoặc mua tại các đại lý cấp 1 chính thức của Vietnam Airlines. Tuy nhiên đa phần hành khách chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Melbourne giá rẻ Vietnam Airlines qua tổng đài 0462977616 bởi cách đặt vé này an toàn, giá rẻ và tiết kiệm thời gian nhất.
Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Melbourne tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá vé thấp nhất, chính hãng được Vietnam Airlines bảo đảm suốt hành trình bay. Vé máy bay Hà Nội đi Melbourne mua tại Vemaybay-giare.vn đều được có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay.
Vemaybay-giare.vn khuyến mại giảm giá từ 200,000 đến 2.000.000đ đồng khi mua vé máy bay Hà Nội đi Melbourne từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí thay đổi khi mua vé máy bay Hà Nội đi Melbourne hạng Eco Fex. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Melbourne giá rẻ Vietnam Airlines 24/24: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *