Vé máy bay Hà Nội đi Montpellier, Pháp giá rẻ hãng Air France

Vé máy bay Hà Nội đi Montpellier của Air France

Mua vé máy bay đi Montpellier, Pháp hãng nào?

Montpellier là thành phố lớn thứ 8 của Pháp, lớn thứ hai vùng hành chính Occitanie và tỉnh Hérault. Nơi này còn được gọi là Thành phố đại học. Nổi tiếng với nhiều ngành khác nhau như dược, y học và kinh tế quản lý. Đây cũng là điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Chính vì thế, vé máy bay Hà Nội đi Montpellier tấp nập không kém các đường bay tới Paris. Tuy nhiên, không có nhiều hãng bán vé máy bay đi Montpellier và cũng không có chuyến bay thẳng. Air France là hãng bay được biết đến nhiều nhất. Vé máy bay Hà Nội đi Montpellier của Air France nối chuyến 1 điểm tại Paris. Thời gian bay và nối chuyến tùy thuộc vào ngày khởi hành của du khách.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Montpellier Air France.

Tùy ngày bay, thời điểm đặt chỗ, vé máy bay đi Montpellier có những mức giá khác nhau. Các hạng vé giá rẻ không áp dụng vào mùa cao điểm, các ngày nghỉ lễ hoặc nếu đặt vé muộn. Vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay Hà Nội đi Montpellier giá rẻ là đặt càng sớm càng tốt.
Vé máy bay đi Montpellier, Pháp của Air France được miễn phí 30kg hành lý gửi. Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Với các loại vé du học có những mức ưu đãi về giá vé và hành lý riêng. Chi tiết bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Montpellier tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ đi Giờ về Giá vé máy bay Hà Nội đi Montpellier khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Montpellier Call Call 929usd – 969usd 1009usd – 1299usd 1529usd – 2039usd 2239usd – 9411usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Montpellier thế nào?

Air France sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay Hà Nội đi Montpellier có thể đặt trên nhiều kênh. Nhiều người cho rằng, tự đặt vé trên website và thanh toán bằng thẻ là rẻ và tiện nhất. Tuy nhiên, cách đặt vé này còn khá nhiều bất cập, rủi ro, hạn chế được hỗ trợ, giá vé cao và không có hóa đơn. Vì thế, mua vé máy bay Hà Nội đi Montpellier qua tổng đài 02462944911 vẫn là lựa chọn an toàn, giá rẻ và phổ biến nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay Hà Nội đi Montpellier đã đặt qua tổng đài +84 (024) 3825 3484.

5 lý do nên mua vé Air France tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý chính thức của Air France. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay Hà Nội đi Montpellier tại Best Vietnam Travel.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, giảm 40% giá dịch vụ cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Montpellier giá rẻ Air France: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *