Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar giá rẻ nhất

Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar giá rẻ

Giá vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar.

Không khai thác liên tục như Vietnam AirlinesVietjet Air, vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar chỉ bay thẳng vào 3 tháng hè (từ tháng 6 đến 5/9). Tuy nhiên, vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar không vì thế mà kém hấp dẫn du khách bởi giá vé hãng này luôn rất rẻ, giờ bay được đánh giá là ổn định nhất và đội tàu bay cũng được xem là tốt nhất trong số các dòng Airbus A320 tại Việt Nam.
Giá vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar có nhiều mức giá khác nhau trên cùng chuyến bay. Giá vé thay đổi từ thấp lên cao tùy thuộc thời gian bay và thời điểm đặt vé của du khách. Các hạng vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar giá rẻ nhất thường được mở bán sớm trước từ 2- 3 tháng và không bán vào dịp cao điểm, các ngày lễ, tết.
Mặc dù đã được sát nhập vào Vietnam Airlines nhưng Jetstar vẫn hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ, vì thế vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar đa phần là loại vé không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, mua thêm hành lý kí gửi và đóng phí theo quy định. Giá vé cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính giá 150,000đ/ 1 lượt. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Nha Trang Call Call 890.000 – 1.120.000 1.220.000 – 370.000 1.520.000 – 1.680.000 1.840.000 – 2.800.000

Cách mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar giá rẻ.

Jetstar sử dụng loại vé điện tử rất tiện lợi, an toàn và khi làm thủ tục bay hành khách chỉ cần đọc mã số vé điện tử, xuất trình giấy tờ tùy thân là bay được. Do vậy, mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar có thể đặt trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua qua hệ thống đại lý chính thức của Jetstar. Tuy nhiên, mua vé máy bay Jetstar qua mạng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, khó thay đổi vé, giá vé cao, không có hóa đơn VAT. Vì thế, phần lớn du khách lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar bằng cách gọi tổng đài 0462944911. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, giá luôn rẻ nhất, dễ thay đổi, được hỗ trợ tốt và có hóa đơn VAT đầy đủ.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Do là loại vé điện tử nên hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo, qua máy fax hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific qua số: 19001550.

Mua vé máy bay Jetstar tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar tại Vemaybay-giare.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được trợ giúp 24/24.
Khuyến mại miễn phí xe tiền sân bay khi mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar khứ hồi từ 25 khách trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Jetstar hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Jetstar giá rẻ nhất 24/24: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *