vé máy bay giá rẻ đi Camphuchia

Vé máy bay Hà nội đi Phnom Pênh, Camphuchia

Vé máy bay đi Camphuchia gồm có các chặng bay khởi hành từ sân bay Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất đến các thành phố lớn ở Camphuchia là Siem Reap và Phnom Penh và từ sân bay Phú Quốc đi Siêm Riệp. Các hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Camphuchia gồm có Vietnam Airlines, Angkor Air và Qatar Airways là những hãng có đường bay tốt nhất, bay thẳng hoặc có điểm dừng ngắn tại Viêng Chăn. Những hãng hàng không Quốc Tế khác bán vé máy bay từ Việt nam đi Camphuchia có thể kể đến là Thai Airways (Transit ở Bangkok), Singapore Airlines (Transit ở Singapore)…

Vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Phnom Penh, Camphuchia

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Phnom Penh, Camphuchia được xem là có nhiều vé giá rẻ nhất và lượng hành khách đặt vé cao nhất, chuyến bay có hành trình bay tốt,sử dụng đội tàu bay Airbus A321 tiện nghi, hiện đại kết hợp với dịch vụ chu đáo mang lại cảm giá thoải mái và an toàn cho khách hàng.
Giá vé máy bay rẻ nhất Vietnam Airlines Hà Nội đi Phnom Penh đang được bán ở mức 300usd/ vé khứ hồi chưa bao gồm thuế và phí cho hạng vé tiết kiệm linh hoạt và 650usd/ vé khứ hồi cho hạng thương gia linh hoạt.

Vé máy bay đi Camphuchia rẻ nhất

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Phnom Pênh, Camphuchia

Quý khách cũng có thể đặt vé máy bay khuyến mãi với mức giá rẻ hơn đi Camphuchia vào các chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines, điển hình là chương trình “5 ngày vàng khuyến mãi” được mở bán vào 5 ngày cuối hàng tháng.

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Phnom Penh ở đâu?

Đặt vé Vietnam airlines đi Phnom Penh, Camphuchia có rất nhiều kênh khác nhau. Để thuận lợi cho khách hàng lựa chọn kênh đặt vé máy bay giá rẻ nhất, an toàn và phù hợp nhất, Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ – Công ty Best Việt Nam đưa ra một vài kênh bán chủ yếu sau.

Mua ở đại lý chính thức của Vietnam Airlines

Mua vé máy bay đi Phnom Pênh tại các đại lý bán vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines là cách đặt vé truyền thống và phổ biến nhất. Tuy nhiên, để đặt được vé máy bay giá chính hãng và đảm bảo an toàn, Quý khách cần lựa chọn đúng đại lý được Vietnam airlines bổ nhiệm, có uy tín, dịch vụ tốt và bán vé đúng giá niêm yết trên website của Vietnam Airlines. Ngoài ra, tại đại lý chính thức của Vietnam Airlines quý khách còn có thể đặt được vé khuyến mại của các hãng hàng không khác, được tư vấn các thông tin quan trọng cho từng chuyến bay như các quy định làm thủ tục lên máy bay, các quy định hải quan, nhập cảnh, các quy định về hành lý….

Đặt vé trực tuyến đi Phnom Pênh,Camphuchia.

Đặt vé máy bay trực tuyến đi Phnom Pênh là kênh đặt vé mới được sử dụng trong một vài năm trở lại đây. Kênh đặt vé này có thể tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm khi tự tay đặt mua vé trực tiếp từ Vietnam airlines. Tuy nhiên, cách thức đặt vé máy bay này cũng mang lại không ít phiền hà cho khách hàng như kênh thanh toán bằng thẻ tín dụng, giá vé không rẻ hơn đặt ở đại lý, không xuất hóa đơn được, khó thay đổi và hoàn hủy vé… và phần lớn những khách sử dụng cách đặt này đều quay trở lại với hình thức đặt vé qua điện thoại ở các đại lý chính thức của Vietnam Airlines

Đặt vé tại Văn Phòng bán vé của Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Camphuchia tại các văn phòng bán vé của Vietnam Airlines là cách quý khách trực tiếp đến các văn phòng bán vé của Vietnam Airlines hoặc đặt vé qua tổng đài của Vietnam Airlines rồi lên văn phòng bán vé của hãng để thanh toán tiền vé và lấy vé. Cách thức này khá mất thời gian và việc thay đổi vé cũng rất phức tạp và khó khăn.
Để giúp khách hành có thể đặt vé máy bay đi Camphuchia của Vietnam Airlines dễ dàng hơn, Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ – Công ty Best Việt Nam thiết lập đường dây nóng: 0936152959 với mục đích hỗ trợ khách hàng đặt vé trực tuyến trên website Vietnam airlines hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ thanh toán giúp khách hàng những vé đã đặt trên website chính thức của Vietnam Airlines là: vietnamairlines.com, tránh phải sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *