Vé máy bay Hà Nội đi Santiago de Chile

Mua vé máy bay Hà Nội đi Santiago de Chile hãng nào?

Santiago de Chile là thủ đô Chile và cũng là thành phố lớn nhất của Chile. Sân bay quốc tế Santiago là cảng hàng không quốc tế lớn nhất Chile, nằm ở Pudahuel, Santiago.
Vé máy bay Hà Nội đi Santiago de Chile có nhiều hãng khai thác nhưng chưa có đường bay thẳng. Những chuyến bay có 1 điểm nối chuyến là lựa chọn tốt nhất. Với hành trình bay tới 29 giờ, các hãng bay lớn, uy tín, an toàn và dịch vụ tốt là ưu tiên số 1.
Air France là hãng hàng không quốc gia Pháp và cũng là hãng bay đến Santiago de Chile được lựa chọn nhiều nhất. Vé máy bay Hà Nội đi Santiago de Chile của Air France có 1 điểm nối chuyến tại Paris. Lịch bay được khai thác từ 3 đến 4 chuyến mỗi tuần, thời gian bay khoảng 28 giờ.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Santiago de Chile.

Vé máy bay đi Santiago de Chile khai thác bằng đội bay A359 mới và hiện đại nhất. Tùy ngày bay, thời điểm đặt vé, vé máy bay Hà Nội đi Santiago de Chile có những mức giá khác nhau. Giá vé được mở bán từ thấp lên hạng giá cao. Chính vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay Hà Nội đi Santiago de Chile giá rẻ là nên đặt trước 2 đến 3 tháng.
Vé máy bay đi Santiago de Chile của Air France được miễn phí 30kg hành lý gửi, 10kg xách tay. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Santiago de Chile hãng Air France tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội đi Santiago de Chile khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Santiago Call Call 1505usd – 1705usd 1755usd – 1805usd 2055usd – 2555usd 2705usd – 9243usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé, ngày bay. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Santiago de Chile thế nào?

Air France sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay Hà Nội đi Santiago de Chile có thể đặt trên nhiều kênh. Tự đặt vé trên mạng chưa bao giờ là giải pháp an toàn và giá vé luôn rất ảo. Vì thế, du khách thường lựa chọn cách truyền thống đặt trực tiếp qua tổng đài 02462944911. Cách đặt vé này an toàn, được trực tiếp trao đổi thông tin với chuyên viên bán vé. Ngoài ra, đặt vé qua điện thoại được hỗ trợ thay đổi dễ dàng, giá vé rẻ và có hóa đơn thuế.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay Hà Nội đi Santiago de Chile đã đặt qua tổng đài Air France 02438253484.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý ủy quyền của Air France. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay Hà Nội đi Santiago de Chile tại Best Vietnam Travel.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn. Đặt vé sớm giảm ít nhất là 25% phí dịch vụ.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, hỗ trợ mua vé máy bay du học cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Santiago de Chile, hãng Air France: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *