Vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ nhất

Vé máy bay Hà Nội đi Síp khuyến mại giảm 20%

Mua vé máy bay Hà Nội đi Síp, sân bay Larnaca hãng nào?

Cộng hòa Síp là một quốc đảo Âu Á nằm ở phía đông Địa Trung Hải, phía nam Thổ Nhĩ Kỳ và phía tây Syria và Liban. Síp là hòn đảo lớn thứ ba ở Địa Trung Hải, và là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất, với hơn 2.4 triệu du khách mỗi năm. Cộng hoà Síp là một trong những nền kinh tế phát triển nhất trong vùng, và đã là một thành viên của Liên minh Châu Âu từ ngày 1 tháng 5 năm 2004.
Cộng hòa Sip có 2 sân bay quốc tế: Sân bay Quốc tế Larnaca và Sân bay Quốc tế Paphos. Sân bay Quốc tế Nicosia đã bị đóng cửa từ năm 1974. Vé máy bay Hà Nội đi Síp thường hạ cánh xuống sân bay Quốc tế Larnaca. Tuy là một quốc gia có nền kinh tế khá phát triển ở khu vực và nhiều điểm du lịch hấp dẫn nhưng vé máy bay Hà Nội đi Síp lại khá hạn chế và số hãng chuyên chở. Hơn nữa, hầu hết khách hàng mua vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ đều có hành trình bay khá dài và tất cả các chuyến bay tới sân bay Larnaca đều có ít nhất 2 điểm dừng.
RoyalJordanian Airlines, Qatar Airways, Egypt Airlines, Emirates Airways và Etihad Airways là những hãng bán vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ. Tuy nhiên trong số đó, Qatar Airways được xem là hãng bán vé máy bay Hà Nội đi Sip có thời gian bay và thời gian transit ngắn nhất. Ngoài ra còn nhiều lý do khách hành khách lựa chọn mua vé máy bay đi Síp hãng Qatar Airways, và dưới đây là một vài lý do chính.

  • Vé máy bay Hà Nội đi Síp, sân bay Larnaca hãng Qatar Airways có chất lượng dịch vụ 5 sao, đội tàu bay hiện đại, an toàn.
  • Mua vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ Qatar Airways, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay dễ dàng hoặc hoàn hủy vé với chi phí hợp lý.
  • Vé máy bay Hà Nội đi Síp hãng Qatar Airways luôn có nhiều hạng vé giá rẻ, nhiều chương trình khuyến mại và dễ đặt vé.
  • Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ của Qatar Airways được miễn phí hành lý kí gửi 30kg và 10kg hành lý xách tay.
  • Qatar Airways bán vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ có thời gian bay ngắn, thời gian transit ngắn và toàn bộ hành trình đều bay trên tàu bay của Qatar.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ

Qatar Airways bán vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ với tần suất bay đều nhất và đội bay hiện đại, mới nhất và rất an toàn. Tổng thời gian bay và transit mất từ 18 giờ đến 25 giờ tùy thuộc vào ngày bay và điểm transit. Vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ của Qatar Airways thường có 1 điểm dừng tại Bangkok, Thái Lan và 1 điểm dừng ở Doha, Qatar.
Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ hãng Qatar có nhiều hạng giá khác nhau. Vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại đi Síp chỉ chiếm khoảng 10% tổng số ghế trên mỗi chuyến bay và được mở bán rất sớm. Vì thế hành khách cần có kế hoạch đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ sớm để mua được hạng giá tốt nhất. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Giá vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ khứ hồi
Khuyến mại
Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Bangkok 16:35 18:25 Qatar Airways 750usd- 850usd 950usd – 1.050usd 1.150usd – 2.069usd
Bangkok Doha 20:40 23:30 Qatar Airways
Doha Larnaca 08:05(+1) 11:55 Qatar Airways
Chiều bay từ Síp về Hà Nội
Larnaca Doha 13:10 17:35 Qatar Airways
Doha Bangkok 21:00 07:00(+1) Qatar Airways
Bangkok Hà Nội 12:50 14:45 Qatar Airways

Cách mua vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ

Vé máy bay từ Hà Nội đi Síp giá rẻ được phân phối rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau và sử dụng loại vé điện tử. Hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ trực tuyến tại website hãng Qatar Airways và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên vì đây là hành trình dài và được khai thác bởi 1 hãng quốc tế, nhiều điểm transit nên việc mua vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ trực tuyến sẽ tiềm ẩn nhiều bất cập và rủi ro. Cho nên chúng tôi khuyến Quý khách nên mua vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ tại các phòng vé chính thức của Qatar Airways hoặc gọi điện đặt vé qua tổng đài 0462944911

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Qatar Airways và nhiều hãng khác. Mua vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ tại vemaybay-giare.vn, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được tư vấn đường bay thuận tiện nhất, chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ đặt vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ miễn phí để khách hàng xin visa, miễn phí tư vấn các thủ tục làm visa, hỗ trợ mua bảo hiểm rẻ nhất và đặt phòng khách sạn tại Síp giá tốt nhất.

Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ Qatar Airways đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có các vé thưởng và vé khuyến mại, vé du học giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ. Vemaybay-giare.vn cũng hỗ trợ mua vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ của nhiều hãng khác nếu Qatar Airways hết vé. Vì thế hành khách luôn được đảm bảo có vé khi liên hệ với chúng tôi.
Khuyến mại tặng tới 1,500,000 đồng khi đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ từ 5 khách khứ hồi trở lên, giảm 20% phí phục vụ cho lao động đặt vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Síp giá rẻ nhanh nhất, thuận tiện nhất, an toàn và chính hãng, gọi ngay tổng đài 0462944911 – Hotlines:974135864.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *