Vé máy bay Hà Nội đi Triều Tiên, sân bay Bình Nhưỡng giá rẻ Air China

Vé máy bay Hà Nội đi Triều Tiên giá rẻ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Triều Tiên hãng nào?

Triều Tiên nằm ở khu vực Đông Á, trên phần phía Bắc của bán đảo Triều Tiên. Việt Nam và CHDCND Triều Tiên cùng theo Chủ nghĩa xã hội, có mối quan hệ ngoại giao từ năm 1950.
Vé máy bay Hà Nội đi Triều Tiên không có nhiều hãng khai thác như các đường bay đến Hàn Quốc. Sân bay quốc tế Sunan ở Bình Nhưỡng là sân bay duy nhất đón các chuyến bay quốc tế đến Triều Tiên. Sân bay này hiện chỉ có 2 hãng hoạt động là Air Koryo của Triều Tiên và Air China của Trung Quốc. Vé máy bay Hà Nội đi Triều Tiên hãng Air China là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Các chuyến bay đến Triều Tiên của Air China có 1 điểm dừng tại Bắc Kinh.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Triều Tiên hãng Air China.

Air China sử dụng đội tàu bay Boeing 737-700 kết hợp với A321 cho đường bay Hà Nội – Bình Nhưỡng. Do không có lựa chọn khác nên giá vé máy bay Hà Nội đi Triều Tiên của Air China khá cao. Cụ thể, mức giá thấp nhất cho hành trình khứ hồi là 680usd chưa thuế, giá 1 lượt là 450usd chưa thuế.
Vé máy bay đi Triều Tiên được miễn phí 20kg hành lý gửi, 10kg xách tay. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Triều Tiên hãng Air China tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội đi Triều Tiên khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Bình Nhưỡng Call Call 680usd – 740usd 800usd – 860usd 920usd – 1000usd 1100usd – 1200usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé, ngày bay. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Triều Tiên thế nào?

Air China sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay Hà Nội đi Triều Tiên có thể đặt trên nhiều kênh. Tự đặt vé trên mạng, thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng bộc lộ nhiều rủi ro và giá vé cao. Vì thế, du khách thường lựa chọn cách truyền thống đặt qua tổng đài 02462944911. Cách đặt vé này an toàn, được trực tiếp trao đổi thông tin với chuyên viên bán vé. Ngoài ra, đặt vé qua điện thoại được hỗ trợ thay đổi dễ dàng, giá vé rẻ và có hóa đơn thuế.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay Hà Nội đi Triều Tiên đã đặt qua tổng đài 02838233888.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý ủy quyền của Air China. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay Hà Nội đi Triều Tiên tại Best Vietnam Travel.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, hỗ trợ mua vé máy bay du học cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Triều Tiên, giá rẻ Air China: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *