Vé máy bay Hà Nội đi Vienna Áo giá rẻ Qatar Airways

Vé máy bay Hà Nội đi Vienna Áo giá rẻ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Vienna Áo hãng nào?

Vienna là thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất nước Áo. Thành phố này nằm trên hai bờ sông Danube và rất gần Cộng hòa Séc, Slovakia, và Hungary.
Vé máy bay Hà Nội đi Vienna Áo có nhiều hãng khai thác nhưng chưa có đường bay thẳng. Bởi vậy, ngoài giá vé thì thời gian và địa điểm nối chuyến chi phối việc lựa chọn hãng bay của du khách. Qatar Airways, Emirates, Thai Airways, Eva Air là những hãng bán vé máy bay đi Áo được biết đến nhiều nhất. Trong số đó, vé máy bay Hà Nội đi Vienna Áo của Qatar Airways đang là lựa chọn ưa thích nhất của du khách. Giá vé rẻ, nối chuyến 1 điểm tại Doha ngắn, dịch vụ 5 sao là ưu điểm vượt trội của hãng này.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Vienna Áo.

Vé máy bay đi Vienna, Áo của Qatar Airways được khai thác bằng đội bay Boeing 777 và Boeing 787 hiện đại nhất. Lịch bay Hà Nội – Vienna được khai thác hàng ngày. Vé máy bay Hà Nội đi Vienna Áo của Qatar Airways có nhiều mức giá khác nhau. Giá vé được mở bán từ thấp lên hạng giá cao. Chính vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay Hà Nội đi Vienna Áo giá rẻ là nên đặt trước 2 đến 3 tháng.
Vé máy bay Hà Nội đi Vienna Áo được miễn phí 30kg hành lý gửi, 10kg xách tay. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Vienna Áo hãng Qatar Airways tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay đi Áo khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Vienna Call Call 552usd – 807usd 906usd – 1166usd 1353usd – 1629usd 1852usd – 4227usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé, ngày bay. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Vienna Áo thế nào?

Qatar Airways sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay Hà Nội đi Vienna Áo có thể đặt trên nhiều kênh. Tự đặt vé trên mạng, thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng bộc lộ nhiều rủi ro và giá vé cao. Vì thế, du khách thường lựa chọn cách truyền thống đặt trực tiếp qua tổng đài 02462944911. Cách đặt vé này an toàn, được trực tiếp trao đổi thông tin với chuyên viên bán vé. Ngoài ra, đặt vé qua điện thoại được hỗ trợ thay đổi dễ dàng, giá vé rẻ và có hóa đơn thuế.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay Hà Nội đi Vienna Áo đã đặt qua tổng đài Qatar Airways 028.3827.3888.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý ủy quyền của Qatar Airways. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay Hà Nội đi Vienna Áo tại Best Vietnam Travel.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 25%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, hỗ trợ mua vé máy bay du học cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Vienna Áo giá rẻ Qatar Airways: 02462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *