Vé máy bay Hà Nội đi Zurich khuyến mại

Vé máy bay Hà Nội đi Zurich giá rẻ nhất

Nên mua vé máy bay Hà Nội đi Zurich hãng nào?

Zürich là thành phố lớn nhất của Thụy Sỹ và là thủ đô của bang Zürich. Thành phố là trung tâm thương mại và văn hóa chính của Thụy Sỹ và được xem như là một trong những thành phố toàn cầu trên thế giới với chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.

Sân bay Zürich (Mã sân bay: ZRH) cũng gọi là Sân bay Kloten, tọa lạc tại bang Kloten, Thụy Sỹ. Đây là cửa ngõ quốc tế lớn nhất Thụy Sỹ và là trung tâm của hãng Swiss International Airlines (Đã được Lufthansa mua lại). Năm 2003, Sân bay quốc tế Zürich đã hoàn tất một dự án mở rộng lớn, xây một ga-ra đậu xe mới, một nhà ga hàng không giữa sân, một đường tàu điện ngầm chuyển khách giữa tổ hợp nhà ga hiện hữu và nhà ga mới. Nhà ga đường sắt của sân bay Zürich (Zürich Flughafen) nằm dưới nhà ga hành khách hàng không. Có nhiều tàu đến nhiều nơi khác nhau của Thụy Sỹ.

Vé máy bay Hà Nội đi Zurich, Thụy Sỹ có nhiều hãng hàng không khai thác. Vietnam Airlines bán vé máy bay Hà Nội đi Zurich với 1 điểm dừng tại Paris với thời gian transit từ 2 đến 5 tiếng tùy vào ngày bay của Quý khách. Bên cạnh đó, hành khách có thể lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Zurich của Aeroflot với 1 điểm dừng ở Moscow, vé máy bay Hà Nội đi Zurich của Swiss Air với 1 điểm dừng ở Bangkok hay vé máy bay Hà Nội đi Zurich của Air France có 1 điểm transit tại sân bay Paris Charles De Gaulle.

Việc có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội đi Zurich sẽ mang lại nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, với những khách hàng không thông thạo Tiếng Anh hoặc lần đầu ra nước ngoài thì chúng tôi khuyên lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Zurich của Vietnam Airlines. Đội tiếp viên nói tiếng Việt và luôn tận tình giúp đỡ hành khách của Vietnam Airlines sẽ giúp hành khách đến Zurich dễ dàng hơn.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Zurich

Vietnam Airlines bán vé máy bay Hà Nội đi Zurich, sân bay Kloten với tần suất bay mỗi ngày một chuyến và tổng thời gian bay và transit từ 15 tiếng đến 18 tiếng, tùy thuộc vào ngày khởi hành và tình trạng chỗ của chuyến bay.

Vé máy bay Hà Nội đi Zurich giá rẻ Vietnam Airlines có chất lượng dịch vụ 3 sao tốt nhất hiện nay, thời gian bay ổn định và rất an toàn. Vé máy bay Hà Nội đi Zurich, Thụy Sỹ có 1 điểm dừng tại Paris. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Zurich sẽ bay chặng Hà Nội đi Paris trên máy bay Vietnam Airlines, chặng từ Paris đi Zurich, Thụy Sỹ sẽ bay trên liên minh Skyteam bằng tàu bay của Air France.

Vé máy bay Hà Nội đi Zurich có nhiều hạng giá khác nhau. Những loại vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại đi Zurich chỉ chiếm khoảng 17% tổng số ghế trên mỗi chuyến bay và được mở bán rất sớm. Vì thế hành khách cần có kế hoạch đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Zurich sớm nhất để mua được vé rẻ nhất. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Zurich, sân bay Kloten Thụy Sỹ như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Giá vé máy bay Hà Nội đi Zurich khứ hồi
Khuyến mại
Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Paris 23:55 07:00 (+1) Vietnam Airlines 680usd- 750usd 850usd – 950usd 1.050usd – 1.860usd
Paris Zurich 12:55 14:10 Air France
Chiều bay từ Zurich Thụy Sỹ về Hà Nội
Zurich Paris 07:30 08:50 Vietnam Airlines
Paris Hà Nội 14:00 06:25 Vietnam Airlines

Cách mua vé máy bay Hà Nội đi Zurich, Thụy Sỹ

Vé máy bay Hà Nội đi Zurich, sân bay Kloten được phân phối rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau và sử dụng loại vé điện tử. Hành khách có thể đặt mua vé máy bay Hà nội đi Zurich trên website chính thức của Vietnam Airlines và Air France, sau thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Zurich qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Vietnam Airlines tại Hà Nội.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines và nhiều hãng quốc tế khác. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Zurich tại vemaybay-giare.vn, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được tư vấn đường bay thuận tiện nhất, chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ đặt vé máy bay Hà Nội đi Zurich giá rẻ miễn phí để khách hàng xin visa, miễn phí tư vấn các thủ tục làm visa, hỗ trợ mua bảo hiểm rẻ nhất và đặt phòng khách sạn tại Zurich giá tốt nhất.

Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Zurich, sân bay Kloten tại Vemaybay-giare.vn đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có các vé thưởng và vé khuyến mại, vé du học giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua vé máy bay Hà Nội đi Zurich giá rẻ

Khuyến mại tặng tới 1,800,000 đồng khi đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Zurich từ 10 khách khứ hồi trở lên, giảm 30% phí phục vụ cho sinh viên đặt vé máy bay Hà Nội đi Zurich với mục đích du học. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Zurich giá rẻ nhanh nhất, thuận tiện nhất, an toàn và chính hãng, gọi ngay tổng đài 0462944911 – Hotlines:974135864.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *