Vé máy bay Hà Nội Maldives giá rẻ Air Asia từ 230usd tại Vemaybay-giare.vn

Vé máy bay Hà Nội Maldives giá rẻ Air Asia

Mua vé máy bay Hà Nội Maldives giá rẻ hãng nào?

Maldives là thiên đường du lịch biển mà nhiều người vẫn nghĩ đó là nơi chỉ dành cho người giàu. Nhưng đi Maldives không hề khó và tất nhiên là cũng chẳng hề đắt như nhiều người nghĩ. Ngoài việc được miễn visa, vé máy bay đi Maldives cũng không quá đắt và rất dễ đặt.
Vé máy bay Hà Nội Maldives không có nhiều hãng khai thác và các chuyến bay đều có ít nhất 1 điểm dừng. Tiger AirwaysAir Asia là 2 hãng bán vé máy bay đi Maldives được lựa chọn nhiều nhất. Với chất lượng dịch vụ tốt, thời gian transit ngắn vé giá vé rẻ, Air Asia được xem là lựa chọn tốt nhất.
Vé máy bay Hà Nội Maldives giá rẻ Air Asia khai thác 3 chuyến/ tuần. Lịch bay Hà Nội Maldives vào các ngày Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7. Vé máy bay Air Asia đi Maldives có 1 điểm nối chuyến tại Kuala Lumpur. Tổng thời gian cho toàn bộ hành trình hết khoảng 13 giờ.

Giá vé máy bay Hà Nội Maldives Air Asia.

Air Asia mở bán nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Vé máy bay Hà Nội Maldives giá rẻ thường bán trước từ 2 đến 3 tháng. Từ tháng 6 đến tháng 8 là mùa mưa ở Maldives và cũng là thời điểm dễ săn vé giá rẻ nhất. Vé máy bay Hà Nội Maldives giá rẻ Air Asia không bao gồm hành lý kí gửi và không hoàn hủy. Hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay trước giờ khởi hành 48 tiếng và mất phí. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 30usd/ lượt. Bảng giá vé máy bay Hà Nội Maldives giá rẻ Air Asia tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Hà Nội Maldives Air Asia (Chưa có VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Maldives Call Call 230 – 297usd 316 – 443usd 475 – 593usd 608 – 868usd

Đặt vé máy bay Hà Nội Maldives Air Asia thế nào?

Air Asia sử dụng vé máy bay điện tử như Vietjet Air nên việc đặt vé rất đơn giản. Vé máy bay Hà Nội Maldives được Air Asia mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc các đại lý ủy quyền của Air Asia. Tuy nhiên, tự đặt vé máy bay Air Asia đi Maldives trực tuyến thường cao, nhiều rủi ro và khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Hà Nội Maldives giá rẻ qua tổng đài 0462944911. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo v.v. Kiểm tra lại vé máy bay Hà Nội Maldives giá rẻ đã đặt qua tổng đài: 0466753199.

Vé máy bay Hà Nội Maldives tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay Air Asia. Vé máy bay Hà Nội Maldives giá rẻ tại Vemaybay-giare luôn được cam kết thấp nhất. Khuyến mại giảm giá tới 33% phí phục vụ khi mua từ 9 vé khứ hồi trở lên. Vé máy bay Hà Nội Maldives giá rẻ tại Vemaybay-giare đều có hóa đơn thuế và được hỗ trợ 24/24.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé máy bay Hà Nội Maldives giá rẻ tại Vemaybay-giare cao hơn các đại lý khác. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý kí gửi và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé linh hoạt hoặc giường nằm. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội Maldives giá rẻ Air Asia: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *