Mua vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết giá rẻ Vietjet Air

Vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết

Thông tin hành trình và điểm đến

Vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết được khai thác bởi các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Các chuyến bay sẽ cất cánh từ sân bay Quốc Tế Nội Bài và đáp xuống cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh. Sân bay Quốc Tế Cam Ranh hiện tại phục vụ các đường bay dân sự nội địa và quốc tế của tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ. Được quân đội Hoa Kỳ xây dựng trong thời kỳ chiến tranh, và sau ngày giải phòng đất nước 1975, sân bay Cam Ranh vẫn chỉ phục vụ mục đích quân sự. Đến năm 2004, sân bay Cam ranh mới chính thức thực hiện đường bay dân sự đầu tiên, thay cho sân bay Nha Trang cũ nằm trong khu vực nội thành.
Ngoài các đường bay từ Hà Nội, sân bay Quốc Tế Cam Ranh còn có các đường bay đi và đến các sân bay nội địa khác như tuyến Nha Trang – Hồ Chí Minh, Nha Trang – Đà Nẵng và các tuyến quốc tế như Vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Hàn Quốc
Đối với mạng đường bay nội địa, tuyến bay Hà Nội – Nha Trang được xem là tấp nập nhất. Vào các ngày lễ tết, các chuyến bay tới Nha Trang đều chật kín khách. Do vậy, để mua vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết 2015 tới, Quý khách cần có kế hoạch đặt vé sớm nhất có thể. Và trong số các hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết 2015 thì vé giá rẻ Vietjet Air được xem là hấp dẫn nhất.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết Vietjet Air

Vietjet Air hiện đang khai thác và mở bán vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết 2015 với tần suất bay 2 chuyến/ ngày. Đội tàu bay Vietjet Air sử dụng cho hành trình này là đội bay Airbus A320 Sharklet hiện đại, tiện nghi, an toàn và có tính ổn định giờ bay cao. Giá vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết giá rẻ Vietjet Air được chia ra làm nhiều mức khác nhau. Hệ thống phân phối giá sẽ tự động cập nhật và bán vé từ hạng giá thấp nhất lên hạng vé cao nhất. Đây chính là lý do tại sao khách hàng mua vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết cùng chuyến bay và ngày bay nhưng giá vé lại khác nhau. Lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết giá rẻ Vietjet Air dưới đây sẽ giúp quý khách lập kế hoạch bay và mua vé sớm nhất.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé chưa bao gồm thuế
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Nha Trang 10:00 11:50 799.000 900.000 1.030.000 đến 1.720.000 1.860.000 đến 2.620.000
Hà Nội Nha Trang 15:00 16:50 799.000 900.000 1.030.000 đến 1.720.000 1.860.000 đến 2.620.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết giá rẻ Vietjet.

Vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết 2015 cũng như các chặng bay nội địa và Quốc tế khác của Vietjet Air đều có những quy định rất chặt chẽ về điều kiện vé, giá vé, quy định hành lý v.v. Vì vậy, khi mua vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết giá rẻ Vietjet Air quý khách cần lưu ý một vài điểm sau.

  • Toàn bộ vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết và các chặng bay khác đều không thể hoàn hủy vé.
  • Mỗi khách hàng mua vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết giá rẻ Vietjet Air chỉ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Khách hàng muốn mang theo hành lý kí gửi sẽ phải trả thêm tiền mua hành lý kí gửi. Vietjet Air hiện đang có các gói hành lý gửi từ 15kg đến 30kg.
  • Mua vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết hãng Vietjet Air hành khách sẽ không được miễn phí đồ ăn, đồ uống. Tuy nhiên, trên máy bay lúc nào cũng có sẵn đồ ăng nóng, ngon miệng phục vụ quý khách với giá rẻ hơn rất nhiều so với các quầy phục vụ ở dưới mặt đất.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết hãng Vietjet sẽ tính giá bằng vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi đi máy bay Vietjet từ Hà nội tới Nha Trang sẽ được miễn phí hoàn toàn.
  • Thời gian mở quầy làm thủ tục là trước giờ bay trên vé 2 tiếng. Thời gian đóng quầy không nhận làm thủ tục là trước giờ bay trên vé 40 phút.
  • Vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết giá rẻ Vietjet Air cho phép hành khách có thể đổi ngày giờ bay, tên người bay, đổi hành trình và đóng phí theo quy định.

Hướng dẫn mua vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết giá rẻ Vietjet Air

Toàn bộ vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết hãng Vietjet Air cũng giống như các chặng bay nội địa và quốc tế khác đều sử dụng loại vé máy bay điện tử. Vì vậy, hành khách có thể dễ dàng mua vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết Vietjet Air trực tuyến trên website chính thức của hãng Vietjetair.com. Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay Hà nội Nha Trang Tết trực tuyến này chưa thật sự hoàn hảo, mất nhiều thời gian và mọi sự nhầm lẫn đều phải trả giá rất đắt. Bởi vậy, đa phần khách hàng chọn mua vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết giá rẻ Vietjet Air qua hệ thống đại lý bán vé chính thức hoặc qua phòng vé Vietjet Air.
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý bán vé máy bay ủy quyền chính thức của Vietjet Air là địa chỉ tin cậy và có mức giá rẻ nhất thị trường, rẻ hơn đặt vé trực tuyến. Ngoài ra, khách hàng đặt mua vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết giá rẻ Vietjet Air số lượng từ 3 vé trở lên sẽ được nhận thêm khuyến mại giảm 30% phí phục vụ, miễn phí giao vé. Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ cũng là đại lý duy nhất phục vụ bán vé máy bay Hà Nội Nha Trang Tết 24/24 qua tổng đài: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *