Vé máy bay Hà Nội Penang giá rẻ bay thẳng AirAsia

Vé máy bay Hà Nội Penang bay thẳng AirAsia

Mua vé máy bay Hà Nội Penang bay thẳng hãng nào?

Penang nằm ở vùng bờ biển tây bắc của Malaysia, sát eo biển Malacca. Penang là một trong các bang phát triển nhất và quan trọng nhất về kinh tế và du lịch tại Malaysia.
Vé máy bay đi Penang giá rẻ có nhiều hãng khai thác như AirAsia, Malaysia Airlines, Singapore Airlines v.v. Từ Việt Nam, vé máy bay đi Penang giá rẻ bay thẳng chỉ có AirAsia khai thác. Vé máy bay Hà Nội Penang bay thẳng là đường bay mới nhất, được khai thác từ tháng 4/2018. Sử dụng đội tàu bay A320 mới nhất, đường bay Hà Nội – Penang được khai thác với tần suất 4 chuyến/ tuần. Vé máy bay Hà Nội Penang khởi hành vào Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật, thời gian bay hết 3 giờ.

Giá vé máy bay Hà Nội Penang Air Asia.

AirAsia bán vé máy bay đi Penang có nhiều mức giá khác nhau, giá vé rẻ nhất chỉ từ 32usd/ lượt. Để mua được loại vé này, hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 đến 3 tháng. Đây là lý do mua vé máy bay Hà Nội Penang càng muộn, giá vé càng cao.
Cũng như Vietjet, vé máy bay Hà Nội Penang bay thẳng AirAsia không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, hành khách có thể mua thêm hành lý gửi với các gói từ 20kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 17usd/ lượt. Vé máy bay Hà Nội Penang hãng AirAsia không hoàn hủy, hạn chế thay đổi. Chi tiết bảng giá vé máy bay đi Penang hãng AirAsia tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội Penang khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội/TPHCM Penang Call Call 32usd – 56usd 65usd – 97usd 105usd – 138usd 154usd – 280usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay Hà Nội Penang thế nào?

AirAsia sử dụng vé điện tử, nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay Hà Nội Penang có thể đặt trên nhiều kênh. Nhiều người cho rằng, tự đặt vé trên website và thanh toán bằng thẻ là rẻ và tiện nhất. Tuy nhiên, cách đặt vé này còn khá nhiều bất cập, rủi ro, hạn chế được hỗ trợ, giá vé cao và không có hóa đơn. Vì thế, mua vé máy bay Hà Nội Penang qua tổng đài 02462944911 vẫn là lựa chọn an toàn, giá rẻ và phổ biến nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay Hà Nội Penang đã đặt qua tổng đài 0888332933.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý chính thức bán vé AirAsia. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay Hà Nội Penang tại Vemaybay-giare.vn.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn. Khuyến mại giảm tới 70% khi đặt vé trước 3 tháng.
  • Hỗ trợ đặt vé, tư vấn thông tin, tìm kiếm so sánh giá vé của hơn 100 hãng.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Giao vé miễn phí, giảm 40% giá dịch vụ cho sinh viên, học sinh.

Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội Penang giá rẻ AirAsia: 02466753199.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *