Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ Jetstar

Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ Jetstar

Giá vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc Jetstar.

Nếu như Vietnam AirlinesVietjet Air khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Phú Quốc cả 12 tháng mỗi năm thì Jetstar chỉ bán vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ bay thẳng từ tháng 6 đến hết ngày 5/9. Với tần suất bay mỗi ngày 1 chuyến và sử dụng đội tàu bay A320 mới nhất của Airbus, vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ Jetstar luôn mang lại những chuyến bay an toàn, tiện nghi và đúng giờ nhất cho hành khách.
Giá vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ có nhiều mức giá khác nhau trên cùng chuyến bay và được mở bán từ hạng giá thấp nhất lên hạng giá cao nhất. Điều này có nghĩa, hành khách mua vé máy bay đi Phú Quốc càng sớm, giá vé càng rẻ. Trong tháng 6 và tháng 7, vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ hầu như không có nhưng vé được bán hết rất nhanh và giá cũng tăng cao mỗi ngày. Từ ngoài 10/8, vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ hơn các tháng 6 và tháng 7 nhưng hành khách cũng cần phải đặt vé sớm.
Mặc dù đã được sát nhập vào Vietnam Airlines nhưng Jetstar vẫn hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ nên vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ đa phần là loại vé không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, mua thêm hành lý kí gửi và đóng phí theo quy định. Giá vé cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính giá 150,000đ/ 1 lượt. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Jetstar đi Phú Quốc tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Phú Quốc Call Call 1.220.000 – 1.340.000 1.440.000 – 1.570.000 1.680.000 – 1.840.000 2.010.000 – 3.000.000

Cách mua vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ Jetstar.

Jetstar sử dụng loại vé điện tử rất tiện lợi, an toàn và khi làm thủ tục bay hành khách chỉ cần đọc mã số vé điện tử, xuất trình giấy tờ tùy thân là bay được. Do vậy, mua vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ có thể đặt trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua qua hệ thống đại lý chính thức của Jetstar. Tuy nhiên, mua vé máy bay Jetstar qua mạng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, khó thay đổi vé, giá vé cao, không có hóa đơn VAT. Vì thế, phần lớn du khách lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ bằng cách gọi tổng đài 0462944911. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, giá luôn rẻ nhất, dễ thay đổi, được hỗ trợ tốt và có hóa đơn VAT đầy đủ.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Do là loại vé điện tử nên hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo, qua máy fax hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific qua số: 19001550.

Mua vé máy bay Jetstar tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Đặt vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ tại Vemaybay-giare.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được trợ giúp 24/24.
Khuyến mại miễn phí xe tiền sân bay khi mua vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ khứ hồi từ 25 khách trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Jetstar hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ Jetstar 24/24: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *