Giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh

Vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh Jetstar

Vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh Tết 2015

Sân bay Cát Bi, Hải Phòng là 1 trong những sân bay trọng điểm ở Miền Bắc, là sân bay phục vụ chính cho Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nam. Sân bay Cát Bi Hải Phòng hiện đang có các tuyến bay nối với các thành phố lớn như: Hải Phòng – TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng – Đà nẵng, Hải Phòng – Buôn Ma Thuột. Những hãng hàng không tham ra khai thác các đường bay từ Hải Phòng gồm: Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air.
Những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các hãng hàng không giá rẻ, nhu cầu đi lại bằng máy bay cao là lý do thúc đẩy sự gia tăng mạnh mẽ về tần suất bay và các tuyến bay đi và đến Hải Phòng. Một trong những đường bay có tần suất cao nhất và lượng khách đặt vé đông nhất chính là vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh. Đây là đường bay có tần suất bay cao nhất và cũng dễ đặt vé nhất. Tuy nhiên, vào mùa cao điểm thì đường bay này cũng luôn rơi vào tình trạng khan hiếm, cháy vé.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh Tết 2015

Jetstar Pacific hiện đang là hãng hàng không có giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh giá rẻ nhất và lịch bay cũng rất ổn định, đúng giờ kể từ khi sát nhập vào Vietnam Airlines. Jetstar có nhiều hạng giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh và được bán từ hạng giá thấp nhất đến hạng giá cao nhất. Lịch bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh hãng Jetstar là 2 chuyến/ ngày bay vào 09:25 sáng và 18:45 chiều. Vào dịp cao điểm, tần suất bay có thể cao hơn.
Giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh Tết 2015 hãng Jetstar cũng rất linh hoạt. Trong giai đoạn bay từ 1/2/2015 đến 19/2/2015 Dương lịch hiện đang có nhiều hạng giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh giá rẻ, khuyến mại cực hấp dẫn. Đối với giai đoạn sau Tết Nguyên Đán 2015, giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh cao hơn do giai đoạn này có xuất phát cao điểm. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh hãng Jetstar dưới đây sẽ giúp quý khách lựa chọn, tìm kiếm và lên kế hoạch đặt mua vé máy bay sớm nhất để hưởng ưu đãi nhiều nhất.

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh Jetstar
 
Trước Tết (1/2 – 19/2) Sau Tết (20/2 – 1/3)
Hải Phòng TP Hồ Chí Minh 09:25 11:20 Từ 690.000 đến 2.190.000 Từ 2.190.000 đến 2.800.000
Hải Phòng TP Hồ Chí Minh 18:45 20:40 Từ 690.000 đến 2.190.000 Từ 2.190.000 đến 2.800.000

Tại sao nên chọn mua vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh Tết hãng Jetstar?

Có rất nhiều khách hàng quan ngại đi máy bay Jetstar sẽ bị trễ giờ, nhưng thực tế, việc chậm giờ hay hủy chuyến không ngoại trừ bất kỳ hãng hàng không nào. Tuy nhiên, từ khi sát nhập vào Vietnam Airlines cùng với sự bổ sung và thay thế toàn bộ đội bay cũ bằng đội tàu bay Airbus A320 Sharklet mới nhất của nhà sản xuất Airbus Châu Âu đã giúp Jetstar hoạt động hiệu quả, giờ bay ổn định và chất lượng dịch vụ ngày càng cải thiện rõ rệt. Và có thể liệt kê vài lý do chính khiến khách hàng trong năm 2014 đã luôn lựa chọn các hạng giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh của Jetstar như sau.

  • Jetstar hiện tại đang là hãng giá rẻ sử dụng đội tàu bay mới nhất, an toàn, êm ái và cực kỳ tiện nghi nhất tại Việt Nam.
  • Tất cả các hạng giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh Tết 2015 hãng Jetstar đều có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, chuyển nhượng lại vé cho người khác bay với chi phí cực kỳ hợp lý.
  • Giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh Tết của Jetstar gồm nhiều loại vé linh hoạt và luôn có giá rẻ nhất thị trường
  • Đặt mua vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh hãng Jetstar cực kỳ đơn giản, dễ dàng, việc thay đổi vé cũng rất nhanh chóng.
  • Call center chăm sóc khách hàng Jetstar rất hiệu quả, làm việc 24/7.
  • Giờ bay ổn định, lịch bay tốt, đội ngũ tiếp viên cởi mở, xinh đẹp, luôn mang lại không khí thân thiện và thoải mái nhất trên chuyến bay cho khách hàng.

Hướng dẫn cách đặt mua vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh giá rẻ Jetstar

Các hạng giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh của Jetstar được mở bán tự động trên website từ giá rẻ nhất đến giá cao nhất. Vì vậy, để mua được vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh Tết 2015 giá rẻ, quý khách cần có kế hoạch đặt vé càng sớm càng tốt.
Có nhiều cách đặt vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh giá rẻ Jetstar. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến trên website của Jetstar hoặc gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng và bán vé để tra cứu, tìm kiếm các hạng giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh rẻ nhất và đặt vé qua điện thoại.
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Công ty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền bán vé máy bay hãng Jetstar. Quý khách mua vé Jetstar tại Phòng vé ANZ luôn được đảm bảo mua được các hạng giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh rẻ nhất của Jetstar. Ngoài ra, khách hàng đặt mua từ 3 vé trở lên sẽ hưởng thêm ưu đãi khuyến mại giảm 30% phí phục vụ, miễn 100% phí thanh toán chuyển khoản và được xuất hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé.
Tổng đài hỗ trợ tìm kiếm và đặt chỗ các hạng giá vé máy bay Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh rẻ nhất Jetstar 24/24: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *