Vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội khuyến mại giảm tới 35%

Vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội rẻ nhất

Giá vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội.

Đường bay từ Quy Nhơn, Bình Định đi Hà Nội nhiều năm trước chỉ có duy nhất Vietnam Airlines khai thác nên việc đặt vé khá khó khăn và giá vé cũng khá cao. Tuy nhiên, sau khi hãng giá rẻ Vietjet và mới nhất là Jetstar mở tuyến bay này thì việc đặt vé trở lên dễ dàng hơn và cũng có nhiều khuyến mại hơn.
Vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội được khai thác từ tháng 6 năm 2016 và hiện đang rất được du khách trong và ngoài nước yêu thích bởi giá vé rẻ và đội tàu bay mới. Ngoài ra, vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội cũng rất đúng giờ bởi hãng này đã được sát nhập vào Vietnam Airlines.
Giá vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội gồm nhiều mức giá khác nhau và được bán từ hạng vé thấp lên hạng giá cao. Cũng giống như Vietjet Air, hầu hết các hạng vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội đều không hoàn hủy trừ hạng MAX. Du khách đặt mua vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội hạng starter là rẻ nhất và không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội tính bằng giá người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính phí 150000đ/ chặng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Quy Nhơn Hà Nội Call Call 370.000 – 420.000 470.000 – 720.000 810.000 – 1.020.000 1.140.000 – 3.000.000

Cách mua vé máy bay Jetstar an toàn?

Jetstar sử dụng loại vé máy bay điện tử nên hành khách có thể mua vé mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hành khách cũng có thể mua vé qua điện thoại hay tại các phòng vé, đại lý chính thức toàn quốc. Tuy nhiên, việc đặt vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội trực tuyến luôn có nhiều rủi ro, khó thay đổi, hạn chế được trợ giúp, không có hóa đơn VAT và giá vé thường cao. Vì thế, đa phần du khách chọn mua vé máy bay Jetstar theo cách truyền thống phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0462944911.

Thanh toán tiền vé thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội thành công, hành khách có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, cây ATM, Internet Banking hoặc thanh toán tiền mặt tại phòng vé hoặc các quầy giao dịch của Viettel.

Nhận vé máy bay bằng cách nào.

Hành khách mua vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội có thể nhận vé máy bay điện tử qua email, nhận vé tại phòng vé hoặc tại địa chỉ của khách hàng, nhận qua Facebook, Zalo, Viber v.v. Khi làm thủ tục bay, hành khách chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và cung cấp số vé điện tử là đủ điều kiện lên máy bay. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi Công ty CP hàng không Jetstar Pacific qua số: 19001550.

Ở Bình Định mua vé máy bay Jetstar ở đâu?

Vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 20% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội rẻ nhất, hành khách cần đặt sớm trước từ 2 đến 3 tháng.
Vemaybay-giare là đại lý ủy quyền của Jetstar. Mua vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội tại Vemaybay-giare luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, có hóa đơn chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay.
Khuyến mại giảm 35% phí phục vụ khi mua vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội từ 15 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg, chọn ghế ngồi khi đặt vé máy bay Jetstar hạng Plus hoặc Max. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội tại Vemaybay-giare cao hơn các đại lý, phòng vé khác cho cùng ngày bay, loại vé, thời điểm đặt vé và giờ bay. Tổng đài mua vé máy bay Jetstar Quy Nhơn Hà Nội giá rẻ nhất: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *