Vé máy bay khứ hồi Hà Nội Moscow đón World Cup cùng Aeroflot

Vé máy bay khứ hồi Hà Nội Moscow của Aeroflot

Lịch bay Aeroflot Hà Nội – Moscow.

Aeroflot là hãng hàng không quốc gia Nga và cũng là hãng bay lớn nhất xứ sở Bạch Dương. Hãng này có trụ sở tại Moskva và có đường bay nội địa tới hầu hết các thành phố ở Nga. Với các đường bay quốc tế, Aeroflot có tới gần 90 tuyến bay tới 47 quốc gia. Sân bay chính là Sân bay quốc tế Sheremetyevo, Moskca.
Vé máy bay khứ hồi Hà Nội Moscow bay thẳng hiện có Vietnam Airlines và Aeroflot khai thác. Aeroflot khai thác với tần suất hàng ngày, mỗi ngày 1 chuyến nên dễ mua hơn Vietnam Airlines. Vé máy bay khứ hồi Hà Nội Moscow sử dụng đội tàu bay Airbus A330, rất hiện đại, an toàn. Thời gian bay từ Hà Nội đi Matxcova của hãng này hết 10 giờ.

Giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội Moscow hãng Aeroflot.

Vé máy bay đi Moscow của Aeroflot có nhiều hạng giá khác nhau. Các mức giá rẻ, khuyến mại chỉ được bán vào mùa thấp điểm và phải đặt trước từ 2 đến 3 tháng. Đây là lý do mua vé máy bay khứ hồi Hà Nội Moscow càng muộn, giá vé càng cao.
Đặt vé máy bay đi Nga của Aeroflot được miễn phí từ 23kg đến 46kg hành lý gửi, tùy loại vé. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Vé máy bay khứ hồi Hà Nội Moscow đa phần có thể hoàn hủy, thay đổi. Dưới đây là bảng giá vé tham khảo tuyến Hà Nội – Moscow của Aeroflot.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay khứ hồi Hà Nội Moscow (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Moscow Call Call 330usd – 440usd 470usd – 690usd 730usd – 1100usd 1140usd – 2280usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay khứ hồi Hà Nội Moscow thế nào?

Aeroflot sử dụng vé điện tử, chỉ cần code vé nhận qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay khứ hồi Hà Nội Moscow có thể đặt trên nhiều kênh. Nhiều người cho rằng, tự đặt vé trên website và thanh toán bằng thẻ là rẻ và tiện nhất. Tuy nhiên, cách đặt vé này còn khá nhiều bất cập, rủi ro, hạn chế thay đổi và không có hóa đơn. Đến trực tiếp phòng vé mua thì cũng khó bởi hãng này không bổ nhiệm nhiều đại lý ở Việt Nam. Vì thế, mua vé máy bay khứ hồi Hà Nội Moscow qua tổng đài 02466753199 vẫn là lựa chọn an toàn, giá rẻ và phổ biến nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay khứ hồi Hà Nội Moscow đã đặt qua tổng đài 02466753199.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý ủy quyền của Aeroflot. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay khứ hồi Hà Nội Moscow tại Vemaybay-giare.vn.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 24%.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay khứ hồi Hà Nội Moscow và tư vấn thông tin 24/24.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Hỗ trợ giao vé miễn phí tại một số tỉnh thành, miễn phí đặt phòng khách sạn.

Tổng đài đặt vé máy bay khứ hồi Hà Nội Moscow của Aeroflot: 02466753199 – 0888332933.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *