Vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa giá rẻ Vietjet Air

Vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa giá rẻ

Giá vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa Vietjet.

Sân bay Cam Ranh, Nha Trang đang rất tấp nập không phải bởi khách Trung Quốc mà bởi…Vietjet Air. Việc mở hàng loạt các đường bay đến Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng và mới nhất là Thanh Hóa, Vietjet đang gây ấn tượng mạnh tại Nha Trang.
Vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa khai thác 4 chuyến/ tuần vào Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật. Đây là một trong những đường bay có tỉ lệ đúng giờ cao nhất của Vietjet.
Giá vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa có nhiều mức khác nhau. Không có sự cạnh tranh từ Jetstar nên đường bay Nha Trang Thanh Hóa ít khuyến mại hơn. Mặc dù vậy, mua vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa sớm vẫn có cơ hội sở hữu vé giá rẻ. Do hoạt động theo mô hình giá rẻ nên vé Vietjet đều không hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi. Hầu hết vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa có thể thay đổi vé và mua thêm hành lý kí gửi từ 15kg đến 40kg. Giá vé cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính 110000đ. Lịch bay và bảng giá vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Nha Trang Thanh Hóa 13:40 15:05 599.000 – 799.000 900.000 – 1.030.000 1.140.000 – 1.260.000 1.410.000 – 3.000.000

Đặt vé máy bay Vietjet đi Thanh Hóa thế nào?

Vietjet Air sử dụng loại vé điện tử như các hãng khác nên đặt mua rất đơn giản. Vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa được Vietjet mở bán trên nhiều kênh. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến hoặc, mua tại các quầy vé hoặc mua qua điện thoại. Tuy nhiên, việc tự đặt vé trực tuyến nhiều rủi ro, giá vé cao, không có hóa đơn và khó thay đổi. Vì thế, phần lớn du khách chọn mua vé Vietjet qua tổng đài 0462944911. Đây là cách đặt vé an toàn, nhiều ưu đãi, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa đã đặt qua tổng đài Vietjet: 19001886

Mua vé máy bay Vietjet ở đâu?

Có khá nhiều đại lý, phòng vé cả chính thức và không chính thức bán vé Vietjet. Giá vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa ở mỗi đại lý không giống nhau.
Vemaybay-giare là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietjet Air. Vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa tại Vemaybay-giare luôn được cam kết thấp nhất. Bên cạnh đó, Vemaybay-giare giúp du khách tránh được rủi ro khi đặt vé online hoặc mua qua đại lý không chính thức.
Khuyến mại giảm tới 36% phí phục vụ khi mua vé Vietjet từ 5 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý kí gửi và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Skyboss. Vé máy bay Vietjet xuất tại Vemaybay-giare đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay Nha Trang Thanh Hóa giá rẻ Vietjet Air: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *