Vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air

Vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng giá rẻ

Giá vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng Vietjet Air.

Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi, Hải Phòng là một trong số những sân bay tấp nập nhất ở Miền Bắc với gần 30 chuyến bay đi và đến mỗi ngày của các hãng Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air. Sự bùng nổ của các hãng hàng không giá rẻ trong năm 2015 đã thúc đẩy sự phát triển, mở rộng thêm nhiều đường bay mới tới Hải Phòng như: Nha Trang – Hải Phòng; Pleiku – Hải Phòng; Buôn Ma Thuột – Hải Phòng v.v.
Vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng là một trong những đường bay mới nhất được Vietjet Air khai thác cuối năm 2015. Vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng mở ra cầu nối quan trọng góp phần phát triển kinh tế, du lịch giữa 2 thành phố biển lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Vietjet Air bán vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng với tần suất ban đầu 5 chuyến/ tuần vào mùa cao điểm như dịp Hè có thể tăng lên thành 7 chuyến/ tuần. Trong những ngày đầu mở bán, vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của du khách cùng lượng đặt vé tăng mạnh mỗi ngày.
Giá vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng được Vietjet Air mở bán với nhiều mức giá khác nhau. Các hạng vé máy bay khuyến mại đi Hải Phòng thường được mở bán sớm trước từ 1 – 4 tháng với số lượng khá hạn chế, chỉ từ 18 – 22% số ghế trên chuyến bay. Vì vậy, Vietjet Air khuyến cáo hành khách nên có kế hoạch mua vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng sớm, đặc biệt vào dịp cao điểm để có thể sở hữu những tấm vé rẻ nhất cùng đội tàu bay ấn tượng và hiện đại của hãng này. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng của Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Bảng giá vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Nha Trang Hải Phòng Call Call 199.000 – 599.000 699.000 – 799.000 900.000 – 1.140.000 1.260.000 – 2.800.000

Xem thêm: Vé máy bay Hải Phòng đi Nha Trang

Cách mua vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng.

Vietjet Air bán vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng giá rẻ sử dụng loại vé điện tử và bán trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay Vietjet Air trực tuyến hoặc đặt qua hệ thống đại lý chính thức hoặc tổng đài Vietjet Air. Hình thức mua vé máy bay trực tuyến tuy có phát triển trong những năm qua nhưng chưa thực sự phổ biến. Đại lý nào dù chính thức hay không chính thức cũng có thể thuê xây dựng website bán vé trực tuyến với chi phí thấp, trong khi không có cơ quan nào thẩm định và kiểm tra sự an toàn trong giao dịch của những website đó. Cho nên cách mua vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng đơn giản, an toàn, giá rẻ và phổ biến nhất là gọi tổng đài 0462944911.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc tiền mặt. Vé máy bay điện tử có thể nhận vé bằng nhiều hình thức khác nhau như nhận qua email, nhận qua điện thoại, qua zalo, viber, facebook v.v . Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Vietjet Air qua số: 19001886.

Mua vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietjet Air. Mua vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 899,000 đồng khi mua vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Vietjet Air hạng Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay Nha Trang về Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air 24/24: 0437911199 – 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *