Vé máy bay Nha Trang về Vinh giá rẻ Jetstar

Vé máy bay Nha Trang về Vinh giá rẻ Jetstar

Giá vé máy bay Nha Trang về Vinh hãng Jetstar.

Jetstar Pacific từ khi chuyển giao toàn bộ cổ phần cho Vietnam Airlines đã nhanh chóng trở thành hãng hàng không được yên mến nhất tại Việt Nam và mạng đường bay cả nội địa và quốc tế của hãng này đang có tốc độ mở rộng khá cao. Trong số các đường bay nội địa mới nhất của Jetstar, vé máy bay Nha Trang về Vinh nằm trong số các chặng bay có lượng đặt vé cao và giờ bay ổn định nhất. Tuy nhiên, do chỉ khai thác với tần suất 3 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7 nên mua vé máy bay Nha Trang về Vinh giá rẻ Jetstar thường khó hơn các chặng bay khác nếu không đặt vé sớm.
Giá vé máy bay Nha Trang về Vinh rẻ nhất của Jetstar có giá từ 590000đ/ 1 lượt chưa thuế. Vào những chương trình khuyến mại cuối tuần hoặc nếu đặt vé trước khoảng 4 tháng giá vé chỉ từ 390000đ/ 1 lượt chưa thuế. Vào các giai đoạn cao điểm như ngày nghỉ lễ, tết, Jetstar không áp dụng bán các hạng vé khuyến mại, giá rẻ. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Nha Trang về Vinh hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Bảng giá vé máy bay Nha Trang về Vinh (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Nha Trang Vinh Call Call 390.000 – 690.000 790.000 – 890.000 1.020.000 – 1.320.000 1.470.000 – 2.600.000

Cách mua vé máy bay Nha Trang về Vinh giá rẻ Jetstar.

Jetstar cũng như các hãng khác đều sử dụng loại vé điện tử rất tiện lợi, an toàn bởi hành khách chỉ cần đọc mã số vé điện tử và xuất trình giấy tờ tùy thân là may được. Do vậy, mua vé máy bay Nha Trang về Vinh có thể đặt trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua qua hệ thống đại lý chính thức của Jetstar. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Nha Trang về Vinh đơn giản, an toàn, giá rẻ nhất là gọi tổng đài 0462944911.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay Nha Trang về Vinh giá rẻ Jetstar có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Do là loại vé điện tử nên hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo, qua máy fax hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific qua số: 19001550.

Mua vé máy bay Nha Trang về Vinh tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Nha Trang về Vinh tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Đặt vé máy bay Nha Trang về Vinh tại Vemaybay-giare.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 2,199,000 đồng khi mua vé máy bay Nha Trang về Vinh từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Jetstar hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay Nha Trang về Vinh rẻ nhất Jetstar 24/24: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *