Vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội Vietnam Airlines

Giá vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội Vietnam Airlines.

Không nhộn nhịp như đường bay Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội, vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội vào những dịp cao điểm tần suất khai thác cao nhất cũng chỉ tầm 7, 8 chuyến mỗi ngày của tất cả các hãng. Tuy nhiên, vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội được xem là một trong những đường bay bán chạy nhất, đặc biệt là vào mùa du lịch hè.
Bất chấp sự nổi loạn của Vietjet Air, vé máy bay Vietnam Airlines Phú Quốc đi Hà Nội vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của du khách. Không chỉ sở hữu đội tàu bay mới, đa dạng và hiện đại nhất trong khu vực, mua vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội của Vietnam Airlines hành khách còn được trải nghiệm dịch vụ 4 sao đẳng cấp của hãng này.
Giá vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội được Vietnam Airlines mở bán gồm nhiều mức giá khác nhau trên cùng chuyến bay. Vào mùa thấp điểm từ tháng 3 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 11, vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội có nhiều hạng vé khuyến mại giá chỉ từ 900,000đ/ 1 lượt chưa thuế. Giai đoạn từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 9 và các ngày nghỉ lễ, tết, giá vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội không có các hạng vé khuyến mại. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội Vietnam Airlines (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông Thương gia
Phú Quốc Hà Nội Call Call 900.000 – 1.150.000 1.250.000 – 1.550.000 1.800.000 – 2.100.000 2.450.000 – 3.200.000

Xem thêm: Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ Vietnam Airlines

Mua vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội ở đâu?

Vietnam Airlines sử dụng loại vé máy bay điện tử tiện lợi, an toàn, chỉ cần số vé là bay được không cần phải in vé cũng không cần phải đến trực tiếp quầy vé để mua. Hành khách có thể đặt vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội trực tuyến hoặc mua qua điện thoại. Tuy nhiên cách mua vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội đơn giản, an toàn, tiết kiệm thời gian và giá tốt nhất là gọi tới tổng đài 0888332933.
Vemaybay-giare là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Đặt vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội tại Vemaybay-giare luôn được Vietnam Airlines bảo đảm tới khi kết thúc toàn bộ hành trình bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1.800.000đ khi mua vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội khứ hồi từ 5 khách trở lên và thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tại các quầy giao dịch của Viettel. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội tại Vemaybay-giare cao hơn các phòng vé, đại lý khác cho cùng loại vé, cùng ngày giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines hạng Eco Flex. Tổng đài mua vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội giá rẻ Vietnam Airlines: 0888332933.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *