Vé máy bay Phú quốc Sài Gòn khuyến mại Jetstar

Vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn Jetstar

Giá vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn Jetstar.

Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc tọa lạc trên đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, cách trung tâm du lịch Dương Đông khoảng 10km. Từ sân bay, du khách có thể di chuyển về trung tâm thị trấn với giá từ 110,000 đến 220,000 nếu đi bằng taxi và khoảng 50,000 – 70,000 nếu đi bằng xe ôm.
Vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn hiện là đường bay nội địa tấp nập nhất với hàng chục chuyến bay đến và đi mỗi ngày của Vietnam Airlines, JetstarVietjet Air. Mỗi hãng có lịch bay, dịch vụ và giá vé khác nhau, vì thế mua vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn hãng nào tùy thuộc mục đích chuyến đi, khả năng tài chính và thói quen của mỗi người.
Jetstar bán vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn với tần suất 3 chuyến/ ngày và được đánh giá là có chất lượng dịch vụ và giá vé tốt nhất trong số các hãng hàng không giá rẻ bay tuyến này. Việc nhận giải thưởng “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất năm 2015” vừa qua là minh chứng cho thấy những thay đổi và phát triển vượt bậc của hãng này từ khi được sát nhập vào Vietnam Airlines năm 2012.
Giá vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn được Jetstar mở bán từ hạng vé thấp nhất đến hạng vé cao nhất. Giai đoạn từ tháng 8 đến tháng 1 thường có nhiều hạng vé máy bay khuyến mại Phú Quốc đi Sài Gòn hơn. Tuy nhiên, để mua được các hạng giá vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm trước từ 1 – 4 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Phú Quốc Sài Gòn Call Call 240.000 – 360.000 450.000 – 550.000 630.000 – 810.000 900.000 – 1.550.000

Cách mua vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn.

Vé máy bay giá rẻ Jetstar là loại vé điện tử rất tiện lợi, an toàn, có thể đặt vé mọi nơi, mọi lúc và nhận số vé điện tử dưới bất kỳ hình thức nào. Hành khách có thể đặt vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn trực tuyến hoặc mua qua hệ thống đại lý chính thức của Jetstar. Tuy cách mua vé máy bay trực tuyến vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi bất kỳ đại lý, phòng vé nào, chính thức hay không chính thức cũng có thể bỏ ra chỉ vài triệu đồng để xây dựng 1 website bán vé trực tuyến. Vì thế, cách mua vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn đơn giản, an toàn, giá rẻ và phổ biến nhất là gọi tổng đài 0462944911.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán bằng tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel. Hành khách nhận vé qua email, điện thoại, qua máy fax, zalo, viber, facebook v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific qua số: 19001550.

Mua vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng, có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 799,000 đồng khi mua vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Jetstar hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn giá rẻ Jetstar 24/24: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *