Vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ nhất

Vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn Vietnam Airlines

Giá vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn Vietnam Airlines.

Sân bay Đồng Hới, Quảng Bình là 1 sân bay nhỏ, cách trung tâm thành phố khoảng 6km chỉ mất khoảng ́80000đ đi từ sân bay về trung tâm thành phố. Sân bay Đồng Hới trước kia khá trầm lắng với chỉ một vài chuyến bay của Vietnam Airlines đi Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh mỗi tuần. Tuy nhiên, từ khi hang Sơn Đoòng được khám phá, lượng du khách đến Quảng Bình ngày càng tăng và tần suất các chuyến bay đi và đến Quảng Bình vì thế cũng tăng mạnh. Vé máy bay Đồng Hới Sài Gòn ngoài Vietnam Airlines thì còn có các chuyến bay của JetstarVietjet Air bay liên tục các ngày trong tuần. Tuy nhiên, vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn Vietnam Airlines vẫn luôn là ưu tiên lựa chọn của hành khách bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đội tàu bay hiện đại, giờ bay ổn định và điều kiện vé rất linh hoạt.
Giá vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn Vietnam Airlines gồm nhiều mức giá khác nhau và được mở bán từ giá rẻ nhất đến giá cao nhất. Để mang lại những chuyến bay an toàn, chất lượng cao với chi phí rẻ nhất, vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn Vietnam Airlines cũng mở bán khá nhiều hạng vé giá rẻ, khuyến mại. Hành khách đặt vé sớm trước từ 2, 3 tháng có thể mua được những hạng vé Vietnam Airlines giá chỉ từ 499000 đến 700000đ/ 1 lượt chưa bao gồm thuế. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn Vietnam Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn Vietnam Airlines (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Quảng Bình Sài Gòn Call Call 499.000 – 700,000 1.000.000 – 1.050.000 1.350.000 – 1.650.000 1.850.000 – 2.550.000

Mua vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn Vietnam Airlines ở đâu?

Vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn Vietnam Airlines là loại vé điện tử đơn giản, an toàn và hành khách chỉ cần số vé điện tử cùng giấy tờ tùy thân hợp lệ là có thể làm thủ tục lên máy bay. Vì vậy hành khách có thể mua vé trực tuyến hoặc mua qua hệ thống các đại lý, phòng vé chính thức của Vietnam Airlines. Tuy nhiên cách đặt vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn Vietnam Airlines phổ biến, giá rẻ và an toàn là gọi tới tổng đài 0462944911.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Hành khách mua vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn Vietnam Airlines tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết rẻ nhất, chính hãng và được Vietnam Airlines bảo đảm đến khi kết thúc toàn bộ hành trình bay. Đặt vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn Vietnam Airlines tại Vemaybay-giare.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi vé và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1.6̀50,000đ khi mua vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn Vietnam Airlines từ 5 vé khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi ngày giờ bay, miễn phí chọn ghế ngồi, làm thủ tục bay trực tuyến khi mua vé máy bay Vietnam Airlineshạng Eco Flex. Tổng đài đặt vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ nhất: 0462944911

1 reply

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *