Vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines

Vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines

Giá vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines.

Đường bay Quy Nhơn – Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) tuy không tấp nập như các chặng bay khác nhưng luôn có lượng khách đặt vé ổn định và cũng thường xuyên cháy vé vào những dịp cao điểm.
Vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines nhiều năm qua vẫn luôn là ưu tiên lựa chọn của du khách bất chấp sự xuất hiện của hãng giá rẻ Vietjet Air. Khai thác với tần suất 3 chuyến/ ngày và sử dụng đội tàu bay A321 mới và hiện đại nhất của Airbus, mua vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines luôn mang lại cho du khách những chuyến bay an toàn, tiện nghi và đúng giờ nhất.
Giá vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines gồm nhiều mức giá khác nhau và được bán từ hạng vé thấp lên hạng giá cao và có điều kiện rất linh hoạt. Hầu hết các hạng vé của hãng này đều cho phép thay đổi, hoàn hủy. Từ tháng 9 đến tháng 11 và tháng 3 đến tháng 5 thường có nhiều chương trình khuyến mại nên dễ mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hơn. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Quy Nhơn Sài Gòn Call Call 450.000 – 550.000 700.000 – 850.000 1.000.000 – 1.200.000 1.350.000 – 2.150.000

Xem thêm: Vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines an toàn?

Vietnam Airlines sử dụng loại vé máy bay điện tử nên hành khách có thể mua vé mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hành khách cũng có thể mua vé qua điện thoại hay tại các phòng vé, đại lý chính thức toàn quốc. Tuy nhiên, việc đặt vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines trực tuyến luôn có nhiều rủi ro, khó thay đổi, hạn chế được trợ giúp, không có hóa đơn VAT và giá vé thường cao. Vì thế, đa phần du khách chọn mua vé máy bay Vietnam Airlines theo cách truyền thống phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0462944911.

Thanh toán tiền vé thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines thành công, hành khách có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, cây ATM, Internet Banking hoặc thanh toán tiền mặt tại phòng vé hoặc các quầy giao dịch của Viettel.

Nhận vé máy bay bằng cách nào.

Hành khách mua vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines có thể nhận vé máy bay điện tử qua email, nhận vé tại phòng vé hoặc tại địa chỉ của khách hàng, nhận qua Facebook, Zalo, Viber v.v. Khi làm thủ tục bay, hành khách chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và cung cấp số vé điện tử là đủ điều kiện lên máy bay. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi Tổng Công ty hàng không Vietnam qua số: 0438320320.

Vé máy bay Vietnam Airlines ở đâu rẻ nhất?

Vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 20% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines rẻ nhất, hành khách cần đặt sớm trước từ 2 đến 3 tháng.
Vemaybay-giare là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ tại Vemaybay-giare luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, có hóa đơn chính hãng và được Vietnam Airlines bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay.
Khuyến mại giảm 30% phí phục vụ khi mua vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines từ 30 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, chọn ghế ngồi khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines hạng Flex. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines tại Vemaybay-giare cao hơn các đại lý, phòng vé khác cho cùng ngày bay, loại vé, thời điểm đặt vé và giờ bay. Tổng đài mua vé máy bay Quy Nhơn Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ nhất: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *