Vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ Vietjet Air từ 99000 đồng

Vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ

Mua vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ hãng nào?

Đà Lạt với khí hậu mát mẻ quanh năm, phong cảnh hữu tình là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của người Sài Gòn. Chính vì thế, đường bay Tp Hồ Chí Minh – Đà Lạt ngày một phát triển. Vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ cũng dễ đặt hơn. Ngoài Vietnam Airlines, du khách có thể chọn bay của Jetstar hoặc Vietjet Air.
Là hãng hàng không mới nổi của Việt nam, Vietjet đang có những bước phát triển thần tốc. Vietjet cũng được biết đến là hãng “chịu chơi” nhất với những chương trình khuyến mại siêu dị. Vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ Vietjet vì thế rất hấp dẫn du khách.
Với tần suất 2 chuyến/ ngày, vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ Vietjet luôn đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách. Đội tàu bay A320 mới, hiện đại cùng đội tiếp viên nóng bỏng luôn mang lại cho du khách những chuyến bay an toàn, vui vẻ.

Giá vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ Vietjet.

Vietjet mở bán nhiều hạng giá khác nhau trên cùng chuyến bay. Vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ nhất thường được mở bán trước từ 2 đến 3 tháng. Vé máy bay Vietjet đi Đà Lạt không hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 110,000đ/ lượt. Lịch bay và bảng giá vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Sài Gòn Đà Lạt Call Call 99.000đ – 390.000đ 480.000đ – 660.000 750.000 – 930.000 1.020.000 – 1.520.000

Đặt vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ thế nào?

Vietjet sử dụng vé máy bay điện tử nên việc đặt vé rất đơn giản. Giá vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ được mở bán trên nhiều kênh. Du khách có thể đặt trực tuyến, mua qua điện thoại hoặc tại các quầy vé Vietjet. Tuy nhiên, đặt vé máy bay trực tuyến khá nhiều rủi ro, giá vé cao hơn các hình thức đặt vé khác. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ qua tổng đài 0462944911. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, giá luôn rẻ nhất, có hóa đơn VAT và được hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần số vé điện tử là bay được. Vì thế, mua vé Vietjet có thể nhận qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo v.v. Kiểm tra lại vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ đã đặt qua tổng đài: 19001886.

Đặt vé Vietjet tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare là tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay Vietjet. Giá vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ tại Vemaybay-giare luôn được cam kết thấp nhất. Khuyến mại giảm giá tới 62% phí phục vụ khi mua từ 9 vé khứ hồi trở lên.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé Vietjet tại Vemaybay-giare cao hơn các đại lý khác. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi khi mua vé Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt giá rẻ Vietjet Air: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *