Mua vé máy bay Tết đi Cần Thơ

Vé máy bay Tết 2015 đi Cần Thơ Vietnam Airlines

Vé máy bay giá rẻ Tết đi Cần Thơ Vietnam Airlines

Vé máy bay Hà nội đi Cần Thơ trước Tết Nguyên Đán là một trong số ít các chặng bay ngược có lượng khách hàng đặt vé cao nhất bởi số lao động ở Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long làm việc tại Hà nội và các tỉnh phía Bắc là rất lớn. So với dịp Tết 2014, Vé máy bay Tết 2015 đi Cần Thơ ngoài Vietnam Airlines còn có thêm hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Tuy vậy, với uy tín, dịch vụ tốt và đội bay hiện đại, Vietnam airlines luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng để mua vé máy bay Tết về Cần Thơ.

Giá vé máy bay Tết Hà nội đi Cần Thơ hãng Vietnam Airlines

Hầu hết khách hàng khi lựa chọn đặt vé máy bay Tết đều mong muốn có thể mua được giá vé rẻ nhất và chất lượng chuyến bay tốt nhất. Vietnam airlines nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng đã triển khai bán vé máy bay Tết 2015 đi Cần Thơ từ rất sớm với nhiều hạng vé giá rẻ linh hoạt trên mỗi chuyến bay. Một trong số những mức giá vé máy bay tốt nhất đi Cần Thơ là hạng phổ thông tiết kiệm với giá bán 1.550.000/ 1 lượt chưa bao gồm thuế. Bên cạnh đó, các mức giá vé máy bay khuyến mại về Cần Thơ Tết cũng được bán cho các chuyến bay khởi hành trước Tết từ trên 20 ngày với các hạng giá vé chỉ từ 1.150.000/ 1 lượt chưa thuế. Bảng giá vé máy bay Tết đi Cần Thơ áp dụng cho giai đoạn giáp Tết sau của Vietnam Airlines sẽ giúp khách hàng lựa chọn và lên kế hoạch đặt vé sớm nhất có thể để sở hữu các hạng giá vé tốt nhất của Vietnam Airlines.

Vé máy bay Tết 2015 đi Cần Thơ

Bảng giá vé máy bay Tết đi Cần Thơ của vietnam airlines

Hành lý và giá vé trẻ em.

Khách hàng từ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Tết đi Cần Thơ của Vietnam Airlines được miễn phí 01 gói hành lý kí gửi có trọng lượng không quá 20kg và 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Em bé dưới 2 tuổi chỉ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg.
Về chính sách giá vé cho trẻ em, Vietnam airlines quy định khách hàng mua vé máy bay Tết 2015 đi Cần Thơ là trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi sẽ tính 75% giá vé người lớn, trẻ em dưới 2 tuổi tính 10% giá vé người lớn.

Đặt vé máy bay Tết 2015 đi Cần Thơ rẻ nhất của Vietnam Airlines ở đâu?

Vì vé máy bay Tết 2015 đi Cần Thơ của Vietnam Airlines sử dụng hiện tại là vé máy bay điện tử nên việc đặt vé máy bay Tết của hãng này là hết sức dễ dàng. Khách hàng ở nội thành Hà nội, ở Bắc Ninh, Hưng Yên có thể đặt vé máy bay đi Cần Thơ qua tổng đài 24/24: 0462944911 với mức giá rẻ nhất cùng với dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí. Khách hàng ở xa có thể mua vé máy bay Tết 2015 đi Cần Thơ qua tổng đài 0462977616 với khuyến mại giảm 12% phí xuất vé và thanh toán chuyển khoản đơn giản, an toàn và số vé điện tử sẽ được gửi cho Quý khách qua email hoặc điện thoại di dộng. Quý khách cũng có thể đặt mua vé máy bay Tết Hà nội đi Cần Thơ trực tuyến trên website chính thức của Vietnam Airlines và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ nội địa. Để được hướng dẫn cách đặt vé máy bay Tết 2015 rẻ nhất đi Cần Thơ trực tuyến của Vietnam Airlines, vui lòng gọi Hotlines: 0936152959

1 reply

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *