Vé máy bay Tết 2015 Gia Lai đi Hà nội

Vé máy bay giá rẻ Tết Gia Lai đi Hà Nội

Lựa chọn đặt vé máy bay Tết duy nhất từ Gia lai đi Hà nội là của hãng Vietnam Airlines. Với tần suất bay 2 chuyến/ ngày và sử dụng đội bay Foker AT70 với 79 ghế ngồi mỗi chuyến bay, khả năng đáp ứng nhu cầu mua vé máy bay Tết đi Hà nội cho khách hàng từ Gia Lai và các khu vực lân cận đi Hà nội của Vietnam Airlines thực sự là chưa đủ.

Giá vé máy bay Tết Gia Lai đi Hà nội

Hẳn nhiều người thường xuyên phải mua vé máy bay Tết Gia lai đi Hà nội đang rất nhớ hãng hàng không Air Mekong bởi giá vé và chất lượng tuyệt vời của hãng này khi còn hoạt động. Tuy nhiên từ khi Air Mekong dừng bay thì Vietnam airlines là hãng duy nhất bán vé máy bay Gia Lai đi Hà nội và ngược lại, khiến tình trạng khan hiếm vé và vé giá cao cho chặng bay này vào dịp cao điểm thường xuyên xảy ra.

Vé máy bay tết 2015 gia lai đi Hà nội

Lịch bay và bảng giá vé máy bay Tết gia lai đi Hà nội

Giá vé máy bay Tết Gia Lai đi Hà nội hiện đang được bán ở mức 2.600.000/ 1 lượt chưa bao gồm thuế và phí áp dụng cho các chuyến bay trong khoảng từ 20 Âm lịch đến 30 Tết. Giá vé máy bay Tết cho chặng này có thể rẻ hơn nếu khách hàng mua vé máy bay không bay vào giai đoạn trên.

Đặt vé máy bay Tết Gia lai đi Hà nội ở đâu?

Vé máy bay Tết Gia lai đi Hà Nội của Vietnam airlines hiện sử dụng loại vé máy bay điện tử, rất tiện lợi và an toàn, vì vậy rất dễ để đặt vé. Những các đặt vé máy bay Tết đi Hà nội phổ biến hiện nay gồm.

Đặt vé qua điện thoại

Cách đặt vé máy bay qua điện thoại là phương thức đặt vé truyền thống nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Quý khách chỉ cần gọi đến các phòng vé, đại lý bán vé chính thức của Vietnam Airlines để kiểm tra hành trình, ngày bay, giờ bay, giá vé và cung cấp thông tin đặt vé cho tổng đài viên và chỉ không đầy 2 phút quý khách đã có thể đặt xong vé rồi. Số tổng đài đặt vé máy bay tết Vietnam Airlines 24/24: 0466753199 – Hotlines:0989898959.

Đặt vé máy bay qua mạng

Hiện tại có rất nhiều website quảng cáo đặt vé máy bay Tết onlines từ Gia Lai đi Hà nội nhưng thực chất Vietnam airlines chỉ bán vé máy bay online qua mạng trên website chính thức là vietnamairlines.com. Quý khách muốn đặt vé qua mạng cũng rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần truy cập vào website của vietnam airlines và tìm kiếm chuyến bay, lựa chọn giá vé, điền thông tin cá nhân và thông tin hành khách vào form đặt vé theo yêu cầu, sau cùng là lựa chọn phương thức thanh toán và kết thúc booking. Để được hỗ trợ đặt vé máy bay qua mạng vui lòng gọi: 0974135864

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *