Đặt vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội

Thông tin đường bay

Vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ được xem là 1 trong những đường bay khó đặt vé nhất. Đây là đường bay có tần suất bay khá thấp, chỉ 2 chuyến/ ngày và được khai thác bởi Vietnam Airlines và Vietjet Air. Vietnam Airlines với vị thế ông lớn và có chất lượng dịch vụ tốt cùng với điều kiện vé linh hoạt luôn có sức hút rất lớn với khách hàng. Tuy nhiên, vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội hãng Vietjet air lại luôn có sự quan tâm và lượng đặt vé nhiều hơn cả. Có nhiều lý do để khách hàng chọn lựa mua vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội hãng Vietjet Air, và nguyên nhân chính đó là giá vé. Ngoài ra, đội bay mới, hiện đại và an toàn của Vietjet Air cùng dàn tiếp viên trẻ trung, xinh đẹp và thân thiện cũng là lý do khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội của hãng này.

Lịch bay và giá vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội Vietjet Air

Vietjet Air được xem là hãng hàng không có lịch bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội có tính ổn định khá cao. Nhiều người cho rằng đi máy bay Vietjet Air hay trễ chuyến, tuy nhiên vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội lại có tỉ lệ bay đúng giờ đáng kinh ngạc, trên 90% số chuyến bay đúng giờ. Các chuyến bay của Vietjet sẽ khởi hành từ Buôn Ma Thuột lúc 16h55 và tổng thời gian bay mất 1 giờ 40 phút.
Giá vé máy bay Tết Buôn ma Thuột đi Hà Nội hãng Vietjet cũng mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Với những hành trình khởi hành trước 10/2 dương lịch, giá vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội chỉ từ 1.560.000/ 1 lượt. Với khách hàng thích tham dự những lễ hội đầu năm tại Miền Bắc có thể mua vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội sau ngày 24/ 2 với nhiều hạng vé hấp dẫn hơn nhiều. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội hãng Vietjet Air cụ thể như sau

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Buôn Ma Thuột Hà Nội 16:55 18:35 799.000 900.000 1.030.000 – 1.410.000 1.560.000 – 2.800.000

Cách mua vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội

Vietjet Air không chỉ mang đến cho khách hàng những hạng vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ mà còn mang lại sự tiện lợi và dễ dàng để tiếp cận những hạng vé hấp dẫn của hãng này. Hành khách có thể lựa chọn mua vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội trực tuyến trên website chính thức của Vietjet Air và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, lựa chọn đặt vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ qua hệ thống các đại lý, phòng vé chính hãng Vietjet Air cũng rất tiện lợi và dễ dàng.

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Công ty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức Vietjet Air. Đặt mua vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tại Phòng vé ANZ, Quý khách luôn được cam kết giá vé rẻ nhất. Ngoài ra, khi mua vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà nội từ 3 khách trở lên sẽ nhận thêm khuyến mại hấp dẫn, giảm giá tới 30% phí phục vụ. Tổng đài đặt vé máy bay Tết Buôn Ma Thuột đi Hà Nội 24/24: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *