Vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột giá rẻ

Vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột

Thông tin hành trình Hải Phòng – Buôn Ma Thuột

Một tin không thể vui hơn cho người dân Hải Phòng và các tỉnh lân cận, đó là Jetstar đang mở bán vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột. Đây là một trong 5 đường bay mới của Jetstar trong năm 2015, và cũng là hành trình nội địa duy nhất chỉ có Jetstar khai thác.
Với tần suất bay 3 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 7, vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột thực sự đang tạo ra cơn sốt vé Tết bởi vào những ngày cao điểm các chuyến bay cho hành trình này đang có lượng khách mua vé rất cao.

Lịch bay và giá vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột

Mặc dù nhu cầu mua vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột hiện tại khá cao, nhưng để đảm bảo lịch bay và giờ bay ổn định, tần suất bay giai đoạn đầu này của Jetstar vẫn được giữ nguyên là 3 chuyến/ tuần. Sẽ không có sự tăng cường thêm chuyến bay nào cho hành trình Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột hoặc ngược lại vào dịp Tết Nguyên Đán 2015 này. Vì vậy, nếu Quý khách đã có kế hoạch bay đặt vé cho đường bay mới này, hãy quyết định càng sớm, cơ hội mua được vé giá rẻ sẽ càng nhiều.

Jetstar bán vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột chia là 2 giai đoạn: từ 1/2/2015 đến 19/2/2015 Dương lịch và Từ 20/2/2015 đến 6/3/2015 Dương lịch. Sự phân chia thành 2 giai đoạn này là do có sự khác biệt về tính thời vụ. Cụ thể, khách hàng mua vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột từ 1/2/2015 đến 19/2/2015 sẽ có nhiều cơ hội mua được các hạng giá rẻ nhất của Jetstar. Ngược lại, hành trình bay từ 20/2 đến 6/3 có xuất phát cao điểm nên có giá vé cao hơn. Lịch bay và bảng giá vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột cụ thể như sau

Bay từ(Thứ 2, 4, 7)) Đến (Thứ 2, 4, 7) Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột
 
Trước Tết (1/2 – 19/2) Sau Tết (20/2 – 6/3)
Hải Phòng Buôn Ma Thuột 09:25 11:05 790.000 – 1.370.000 1.520.000 – 2.010.000
Buôn Ma Thuột Hải Phòng 11:35 13:15 990.000 – 2.650.000

Mua vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột cần lưu ý gì?

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên trong năm 2015 mở cùng lúc 5 đường bay nội địa và hầu hết đều là những tuyến điểm có nhu cầu đặt vé rất cao. Vì là hãng hàng không giá rẻ, lại có hành trình bay rất mới nên Quý khách cần lưu ý một vài vấn đề sau khi đặt vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột hoặc các chặng khác của Jetstar.

  • Vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột hãng Jetstar đều không thể hoàn trả lại vé sau khi đã mua, trừ hạng MAX.
  • Hành khách mua vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột hãng Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay trước giờ bay trên vé 6 tiếng và đóng phí theo quy định tại thời điểm thực hiện việc thay đổi.
  • Hành khách mua vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột hoặc các chặng khác của Jetstar chỉ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg. Hành khách muốn mang hàng kí gửi sẽ phải đóng thêm phí, tùy theo số kg khách cần mang theo (Jetstar có các gói hành lý từ 15kg đến 40kg)
  • Hành khách là trẻ em từ đủ 2 tuổi mua vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột hãng Jetstar sẽ tính bằng giá người lớn. Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí hoàn toàn.
  • Hành khách đi máy bay Jetstar dịp Tết 2015 phải tuyệt đối tuân thủ các quy định về hành lý và an toàn bay. Thời gian có mặt tại sân bay làm thủ tục ít nhất trước giờ bay trên vé 2 tiếng. Thời gian đóng quầy, không nhận làm thủ tục trước giờ bay trên vé 40 phút.
  • Mỗi chuyến bay của Jetstar chỉ chuyên trở tối đa 14 em bé dưới 2 tuổi miễn phí, hành khách có trẻ em dưới 2 tuổi đi kèm cần đặt vé sớm để đảm bảo có chỗ cho trẻ em.

Cách đặt vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột

Jetstar sử dụng toàn bộ vé máy bay điện tử cho hành trình nội địa và quốc tế của mình, vì vậy có rất nhiều cách đặt vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột. Hành khách có thể đặt vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột trực tuyến trên website chính thức của Jetstar, thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản. Khách hàng cũng có thể đặt mua vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Jetstar.
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy uyền bán vé máy bay Jetstar luôn cam kết đồng hành cùng quý khách vì mục tiêu săn được những hạng vé giá rẻ nhất Jetstar. Mua vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột tại Phòng vé ANZ, quý khách luôn được đảm bảo có giá tốt nhất, rẻ nhất thị trường, và hưởng đầy đủ dịch vụ từ Jetstar cho hạng vé của mình. Ngoài ra, nhân dịp khai trương đường bay mới này, Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ khuyến mại giảm 30% phí phục vụ cho tất cả hành khách mua vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột với số lượng từ 3 vé trở lên. Tổng đài tư vấn thông tin, hỗ trợ đặt vé máy bay Tết Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột giá rẻ Jetstar 24/24: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *