Vé máy bay Tết Sài Gòn Quy Nhơn

Vé máy bay Tết Sài gòn đi Quy nhơn Vietjet

Vé máy bay Tết Sài Gòn đi Quy Nhơn

Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn luôn là chặng bay khó đặt vé nhất bởi tần suất bay thấp và ít hãng bán vé. Đặt vé má bay Tết 2015 Sài Gòn đi Quy Nhơn hiện đang có 2 lựa chọn là vé Vietnam Airlines hoặc vé giá rẻ Vietjet Air. Giá vé máy bay tết đi Quy nhơn của 2 hãng trên không có nhiều chênh lệch, tuy nhiên đặt vé máy bay Tết Vietjet Air có vẻ dễ dàng hơn bởi tính chất vé giá rẻ của hãng này là không hoàn, không hủy nên tình trạng om vé ít hơn, số chỗ mở bán nhiều hơn.

Vé máy bay Tết Sài Gòn đi Quy Nhơn hãng Vietjet Air

Giá vé máy bay Tết 2015 đi Quy nhơn hãng Vietjet Air tuy không chênh lệch bao nhiêu so với vé Vietnam Airlines nhưng nếu so sánh với mức giá của Air Mekong cách đây 3 năm thì vẫn có thể nói là khá mềm. Các chuyến bay của Vietjet Air từ tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn sẽ khởi hành lúc 15:20 và chiều ngược lại bay lúc 17:05, và mức giá vé máy bay Tết rẻ nhất đi Quy Nhơn của hãng này hiện đang mở bán là 2.050.000/ 1 lượt chưa bao gồm thuế.

Vé máy bay tết sài gòn quy nhơn

Bảng giá vé máy bay Tết đi Quy Nhơn hãng Vietjet

Cách đặt vé máy bay Tết Sài Gòn đi Quy Nhơn hãng Vietjet Air

Đặt vé máy bay Tết đi Quy nhơn hay bất kỳ chặng bay nào khách của Vietjet Air đều rất dễ dàng bởi tất cả các hãng đều sử dụng vé máy bay điện tử, rất đơn giản và an toàn. Cách đặt vé máy bay Tết Sài Gòn đi Quy Nhơn phổ biến thường là đặt vé trực tuyến hoặc đặt qua phòng vé, đại lý chính thức của Vietjet Air. Tuy nhiên, do giá vé máy bay đi Quy Nhơn dịp Tết luôn rất cao và tình trạng khan hiếm vé luôn xảy ra dẫn đến tình trạng đầu cơ, om vé rồi bán giá trên trời cho khách hàng của nhiều đại lý, phòng vé, thậm chí một số cá nhân, công ty ma lợi dụng nhu cầu mua vé cấp bách của khách hàng để bán vé giả nên cách đặt vé tốt nhất là nên kiểm tra giá vé trực tuyến trên website vietjetair.com và gọi đến tổng đài 0462977616 để đặt vé nếu còn chỗ cho ngày bay quý khách lựa chọn

Lưu ý khi mua vé máy bay Tết Sài Gòn đi Quy Nhơn của Vietjet Air

Để tránh tình trạng mua phải vé máy bay tết đi Quy Nhơn giá quá cao, hoặc mua nhầm vé giả, vé mua đi bán lại nhiều lần, Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay Tết Sài Gòn đi Quy Nhơn và các chặng bay khác chính thức của Vietjet Air có vài lưu ý sau.

  • Lựa chọn những đại lý cấp 1 chính thức, có uy tín và trách nhiệm cao để đặt vé.
  • Khi gọi đến tổng đài Vietjet Air 19001886 hoặc các đại lý cấp 1 mà hết vé, nếu có cá nhân, tổ chức nào rao bán còn vé thì chớ vội mua kẻo dễ mắc phải vé giả. Hãy để lại số điện thoại liên hệ tại các đại lý cấp 1 hoặc thường xuyên liên lạc với các đại lý cấp 1 uy tín để kiểm tra tình trạng vé hoặc nhờ họ săn hộ vé nếu công săn vé không quá cao.
  • Cần kiểm tra kỹ thông tin vé trước khi thanh toán qua tổng đài của hãng Vietjet
  • Cần kiểm tra lại thông tin vé sau khi thanh toán qua và trước ngày bay 24 tiếng qua tổng đài của Vietjet Air
  • Cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi ra sân bay
  • Cần có mặt tại sân bay trước giờ bay ít nhất 90 phút để làm thủ tục bay
  • Mang đúng hành lý đã đăng kí khi làm thủ tục bay bởi cước hành lý tại sân bay là rất cao
  • Cần tuân thủ tuyệt đối các quy định về hành lý và an toàn bay trên máy bay
  • Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn của Vietjet Air không hoàn hủy nhưng có thể đổi tên, đổi ngày bay.

Tổng đài đặt vé máy bay Tết đi Quy Nhơn 24/24: 0466753199 – 0836020027

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *