Vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ

Vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines

Bảng giá vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines.

Sân bay Sao Vàng, Thanh Hóa hiện có các đường bay tới Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và Buôn Ma Thuột, trong đó chặng Thanh Hóa – Sài Gòn có tần suất bay thường xuyên và nhiều hãng khai thác nhất. Mua vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines luôn mang lại sự an tâm, và chất lượng dịch vụ cũng như giờ bay ổn định nhất cho du khách. Với tần suất bay chỉ 1 chuyến/ ngày, vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines vì thế luôn được bán hết sớm nhất.
Giá vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines rất đa dạng và có điều kiện vé cũng như chính sách giá tốt hơn rất nhiều so với các hãng giá rẻ. Hầu hết các hạng vé may bay Vietnam Airlines loại vé phổ thông đều cho phép hoàn hủy, thay đổi, làm thủ tục bay trực tuyến, chọn trước ghế ngồi và miễn phí hành lý kí gửi 20kg. Trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines được giảm giá 25%, em bé dưới 2 tuổi giảm 90% giá vé người lớn.
Cũng giống như các hãng Vietjet AirJetstar, vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ thường được mở bán trước từ 2 -3 tháng với số lượng hạn chế trên mỗi chuyến bay. Giai đoạn từ tháng 9 đến tháng 11 dương lịch và tháng chạp Âm lịch thường có nhiều hạng vé máy bay khuyến mại nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Thanh Hóa Sài Gòn Call Call 800.000 – 1.150.000 1.250.000 – 1.550.000 1.800.000 – 2.000.000 2.250.000 – 3.000.000

Mua vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines ở đâu?

Sử dụng loại vé điện tử tiện lợi, an toàn nên việc đặt vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay trực tuyến hoặc mua qua hệ thống các đại lý, phòng vé chính thức của Vietnam Airlines. Tuy nhiên cách đặt vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines phổ biến, giá rẻ và an toàn nhất là gọi tới tổng đài 0462944911.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Mua vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết rẻ nhất, chính hãng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, minh bạch giá vé và được Vietnam Airlines bảo đảm đến khi kết thúc toàn bộ hành trình bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000đ đến 1,299,000đ khi mua vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi ngày giờ bay khi mua vé máy bay Vietnam Airlines hạng Eco Flex hoặc thương gia. Tổng đài đặt vé máy bay Thanh Hóa Sài Gòn Vietnam Airlines giá rẻ nhất: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *