Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Đà Lạt giá rẻ Jetstar

Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Đà Lạt Jetstar

Mua vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt hãng nào?

Đà Lạt với vẻ đẹp đằm thắm, lãng mạn cùng khí hậu mát mẻ quanh năm là điểm đến cho các kỳ trăng mật và là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo. Sân bay Liên Khương cách trung tâm Tp Đà Lạt khoảng 30km và là điểm đến của nhiều đường bay nội địa. Từ Tp Hồ Chí Minh, du khách chỉ mất 50 phút đi máy bay là đến được Đà Lạt.
Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Đà Lạt có nhiều hãng khai thác. Du khách thích trải nghiệm dịch vụ 4 sao và ghét trễ thì Vietnam Airlines là lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có được chuyến bay hoàn hảo thì nên chọn Jetstar.
Jetstar thực chất đã sát nhập vào Vietnam Airlines nên dịch vụ và giờ bay của hãng này rất ổn định. Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt được Jetstar khai thác 1 chuyến/ ngày bằng đội tàu bay A320 mới nhất.

Giá vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt Jetstar.

Với slogan “Giá rẻ hàng ngày, hài lòng khi bay”, Jetstar luôn cam kết mức giá thấp nhất cho du khách. Giá vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt có nhiều mức khác nhau. Các hạng vé giá rẻ, khuyến mại thường mở bán trước từ 1 đến 3 tháng. Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt Jetstar đa phần không hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, hành khách có thể thay đổi vé, đổi tên khách và mua thêm hành lý gửi từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 80,000đ/ lượt. Lịch bay và bảng giá vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt(Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Đà Lạt Call Call 190.000đ – 360.000đ 420.000đ – 550.000 630.000 – 810.000 900.000 – 1.550.000

Đặt vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt thế nào?

Jetstar sử dụng vé máy bay điện tử nên việc đặt vé rất đơn giản. Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt có thể đặt trực tuyến, qua điện thoại hoặc tại các đại lý toàn quốc. Tuy nhiên, đặt vé máy bay trực tuyến thường nhiều rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi. Vì thế, phần lớn du khách chọn mua vé Jetstar qua tổng đài 0462944911. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần số vé điện tử là bay được. Vì thế, mua vé Jetstar có thể nhận qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo v.v. Kiểm tra lại vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt qua tổng đài Jetstar: 19001550.

Đặt vé Jetstar tại Vemaybay-giare.vn.

Vemaybay-giare là tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay Jetstar. Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt tại Vemaybay-giare luôn được cam kết thấp nhất. Khuyến mại giảm giá tới 44% phí phục vụ khi mua từ 9 vé khứ hồi trở lên. Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt tại Vemaybay-giare đều có hóa đơn VAT minh bạch giá vé.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé Jetstar tại Vemaybay-giare cao hơn các đại lý khác. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi khi mua vé Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt giá rẻ Jetstar: 0462944911.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *