Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh, Cambodia giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh

Giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh.

Sân bay Quốc tế Pochentong là sân bay chính của Campuchia, tọa lạc tại thủ đô Phnom Penh. Sân bay này cách trung tâm thành phố này 7 km về phía tây và là sân bay lớn nhất Campuchia.
Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh bay thẳng hiện có Vietnam Airlines và Cambodia Angkor Air khai thác. Tuy nhiên, Cambodia Angkor Air là liên doanh giữa chính phủ Cam Phu Chia và Tổng công ty hàng không Việt Nam. Vì thế, giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh của 2 hãng này không có khác biệt và cùng được phân phối trên các kênh bán của Vietnam Airlines và Cambodia Angkor Air.
Giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh có nhiều hạng vé khác nhau và được mở bán từ thấp đến cao. Do nhu cầu đi lại cao trong khi không có nhiều hãng khai thác nên vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh khuyến mại rất ít. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Phnom Penh, Cam Phu Chia tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh (Đã có thuế)
Tiết kiệm Phổ thông Thương gia
TPHCM Phnom Penh Call Call Vietnam Airlines 2.860.000 3.575.000 – 4.692.000 6.255.000
Phnom Penh TPHCM Call Call Vietnam Airlines 2.860.000 3.575.000 – 4.692.000 6.255.000

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Phnom Penh an toàn?

Vietnam Airlines sử dụng loại vé điện tử và bán trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua qua các đại lý, phòng vé ủy quyền của Vietnam Airlines. Tuy nhiên, việc tự đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro, khó thay đổi, khó hoàn hủy, giá vé cao, hạn chế thời gian hỗ trợ và phải lên trực tiếp các văn phòng của Vietnam Airlines để xuất hóa đơn VAT. Chính vì thế, du khách thường chọn mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh qua tổng đài 0888332933.

Thanh toán tiền và nhận vé thế nào?

Vé máy bay Vietnam Airlines là loại vé điện tử rất tiện lợi, an toàn. Hành khách có thể nhận vé qua email, tin nhắn, Facebook, Zalo, Viber v.v. Thanh toán tiền vé cũng có nhiều hình thức như thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán tại các điểm giao dịch của Viettel.

Lý do mua vé máy bay đi Phnom Penh tại Vemaybay-giare?

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh tại Vemaybay-giare luôn được cam kết thấp nhất, chính hãng, có hóa đơn VAT đầy đủ, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm 39% phí phục vụ khi đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh từ 20 khách khứ hồi trở lên. Hỗ trợ đặt khách sạn miễn phí tại Phnom Penh, miễn phí chọn ghế ngồi và làm thủ tục bay trực tuyến. Tổng đài đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh giá rẻ Vietnam Airlines 24/24:0888332933

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *