Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap, Camphuchia giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap

Giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap.

Siem Reap là điểm đến nổi tiếng của du lịch Campuchia, nằm gần Biển Hồ Tonle Sap, thành phố bên sông Battambang và quan trọng nhất là quần thể di tích, phế tích Angkor.
Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap bay thẳng hiện chỉ có Vietnam Airlines và Angkor Air khai thác. Tuy là 2 hãng riêng biệt nhưng Vietnam Airlines là cổ đông lớn nhất của Angkor Air. Vì thế, giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap giữa 2 hãng này không có khác biệt, chất lượng dịch vụ và đội tàu bay cũng tương đương.
Mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap tùy thời điểm đặt vé và ngày bay có những mức giá khác nhau. Tuy tần suất bay chặng này lên tới 6 chuyến/ ngày nhưng vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap khuyến mại luôn rất hiếm bởi đường bay này không có sự cạnh tranh từ các hãng giá rẻ như Vietjet Air. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap (Đã có thuế)
Tiết kiệm Phổ thông Thương gia
TPHCM Siem Reap Call Call Vietnam Airlines 3.193.000 – 3.461.000 4.688.000 6.086.000
Siem Reap Tp Hồ Chí Minh Call Call Vietnam Airlines 3.193.000 – 3.461.000 4.688.000 6.086.000

Cách đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap an toàn?

Vietnam Airlines bán giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap sử dụng loại vé điện tử và bán trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể lựa chọn mua vé Vietnam Airlines trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap đặt trực tuyến còn nhiều rủi ro, khó thay đổi, hoàn hủy vé và giá lại cao nên hầu hết hành khách lựa chọn mua vé qua tổng đài 0462944911.

Thanh toán tiền và nhận vé thế nào?

Vé máy bay Vietnam Airlines là loại vé điện tử rất tiện lợi, an toàn. Hành khách mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap có thể nhận vé qua email, tin nhắn, Facebook, Zalo, Viber v.v. Thanh toán tiền vé cũng có nhiều hình thức như thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán tại các điểm giao dịch của Viettel.

Khách sạn giá rẻ tại Siem Reap, Camphuchia.

Hành khách mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap nên đặt khách sạn trước để tránh bị hết phòng hay bị ép giá khi đến nơi mới tìm khách sạn. Có rất nhiều khách sạn ở trung tâm Siem Reap với chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ. Dưới đây là danh sách một vài khách sạn được xem là rẻ nhất tại Siem Reap:

  • Khách sạn Gloria Angkor tại National Road Nº 6, Choung Kaosou Village, Siem Reap giá từ 400,000đ/ đêm.
  • Khách sạn Cheathata Angkor tại City Center, Angkor Night Market Road, Old Market Area, Siem Reap giá từ 950000đ/ đêm
  • Khách sạn Angkor Home tại National Road #6, Sala Kanseng village, Khum Svay Dangkum Siem Reap giá từ 760000đ/ đêm
  • Khách sạn Central Boutique Angkor tại In Front of Sala Bai Hospitality School, Tapoul Village, Svay Dangkum Commune,
    Siem Reap giá từ 1.150.000đ/ đêm

Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap tại Vemaybay-giare.

Công ty Du lịch Best Việt Nam (chủ quản website Vemaybay-giare.vn) là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, có hóa đơn VAT đầy đủ, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá tới 1,299,000 đồng khi đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap từ 20 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi và làm thủ tục bay khi đặt vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Siem Reap hạng Eco Flex. Tổng đài đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Siem Reap giá rẻ Vietnam Airlines và Angkor Airlines 24/24:0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *