Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukville, Campuchia giá rẻ hãng Angkor Air

Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukvill giá rẻ

Mua vé máy bay đi Sihanoukville hãng nào?

Sihanoukville là một thành phố cảng ở phía nam Campuchia và là thủ phủ của tỉnh Sihanoukville. Thành phố này được đặt tên theo cựu quốc vương Campuchia Norodom Sihanouk và có nhiều bãi biển đẹp. Từ Việt Nam, vé máy bay đi Sihanoukville hiện chỉ có đường bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh. Đường bay này chỉ có Cambodia Angkor Air, liên doanh giữa Vietnam Airlines và chính phủ Campuchia khai thác.
Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukville được khai thác bằng đội tàu bay ATR72. Tần suất bay mỗi ngày 1 chuyến và thời gian bay hết 1 giờ 20 phút.

Giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukville.

Cambodia Angkor Air bán vé máy bay đi Sihanoukvill có nhiều mức giá khác nhau. Các hạng vé giá rẻ, khuyến mại chỉ được bán vào mùa thấp điểm và phải đặt trước từ 2 đến 3 tháng. Đây là lý do mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukville càng muộn, giá vé càng cao.
Khác với các hãng giá rẻ như Vietjet, vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukville được miễn phí hành lý gửi 20kg. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukville của Cambodia Angkor Air hầu hết có thể hoàn hủy, thay đổi. Chi tiết bảng giá tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukville (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Sihanoukville Call Call 5usd – 35usd 40usd – 70usd 80usd – 111usd 131usd – 262usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukville thế nào?

Cambodia Angkor Air sử dụng vé điện tử, chỉ cần code vé nhận qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukville có thể đặt trên nhiều kênh. Nhiều người cho rằng, tự đặt vé trên website và thanh toán bằng thẻ là rẻ và tiện nhất. Tuy nhiên, cách đặt vé này còn khá nhiều bất cập, rủi ro, hạn chế được hỗ trợ, hạn chế thay đổi và không có hóa đơn. Đến trực tiếp phòng vé đặt thì mất thời gian, dễ bị tăng giá. Vì thế, đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukville qua tổng đài 02462944911. vẫn là lựa chọn an toàn, giá rẻ và phổ biến nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukville đã đặt qua tổng đài 02873082626.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý ủy quyền của Cambodia Angkor Air. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukville tại Vemaybay-giare.vn.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 51%.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukville và tư vấn thông tin 24/24.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Hỗ trợ giao vé miễn phí tại một số tỉnh thành, miễn phí đặt phòng khách sạn.

Tổng đài đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Sihanoukville hãng Cambodia Angkor Air: 02462944911 – 0868129333.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *