Vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột giá rẻ

Giá vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột Vietnam Airlines.

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột, Đaklak luôn được xem là đường bay có lượng đặt vé cao nhất trong số các tuyến bay tới khu vực Tây Nguyên và chặng bay Tp Hồ Chí Minh – Buôn Mê Thuột được xem là nhộn nhịp nhất.
Vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột có các chuyến bay của Vietnam Airlines, JetstarVietjet Air khởi hành hàng ngày với tần suất trung bình 5-6 chuyến mỗi ngày. Với chất lượng dịch vụ vượt trội, giờ bay ổn định, đội tàu bay mới, giá vé đặt sớm cũng rất rẻ nên vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của hành khách.
Giá vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột được Vietnam Airlines mở bán gồm nhiều mức giá khác nhau. Để mua được vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột giá rẻ nhất, hành khách cần đặt vé trước từ 1 – 3 tháng. Càng gần ngày bay, giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc càng cao. Giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 5 và tháng 9, tháng 11 thường có nhiều chương trình bán vé máy bay khuyến mại nhất. Vào những ngày lễ, tết giá vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột luôn cao hơn rất nhiều và không có các hạng vé khuyến mại. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột hãng Vietnam Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Sài Gòn Buôn Mê Thuột Call Call 500.000 – 600.000 700.000 – 900.000 1.000.000 – 1.100.000 1.200.000 – 1.650.000

Đặt vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột ở đâu?

Vietnam Airlines sử dụng loại vé máy bay điện tử nên hành khách có thể mua vé mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên nghiệp vụ đặt vé không hề đơn giản, việc tự mình đặt vé trên mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi, không có hóa đơn VAT. Vì thế, cách mua vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0462944911.

Thanh toán tiền vé thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột thành công, hành khách có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, cây ATM, Internet Banking hoặc thanh toán tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel.

Nhận vé máy bay bằng cách nào.

Hành khách mua vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột có thể nhận vé máy bay điện tử qua email, nhận vé tại phòng vé hoặc tại địa chỉ của khách hàng, nhận qua Facebook, Zalo, Viber v.v. Khi làm thủ tục bay, hành khách chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và cung cấp số vé điện tử là hợp lệ. Kiểm tra lại vé đã đặt bằng cách gọi trực tiếp đến Tổng công ty Hàng Không Việt Nam qua số: 0438320320.

Cách mua vé máy bay Vietnam Airlines rẻ nhất.

Vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột giá rẻ luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế trên mỗi chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay Vietnam Airlines đi Buôn Mê Thuột giá rẻ cần phải có kế hoạch đặt vé sớm và không bay vào các dịp lễ, tết cao điểm.

Vemaybay-giare.vn là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Mua vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột tại Vemaybay-giare.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, có hóa đơn chính hãng và được Vietnam Airlines bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay.
Khuyến mại giảm ngay 1.200,000 đồng khi mua vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột từ 23 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi ngày giờ bay, hành trình bay, miễn phí chọn ghế ngồi khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Buôn Mê Thuột hạng Economy Flex. Tổng đài mua vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột giá rẻ Vietnam Airlines 24/24: 0462944911

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *