Vé máy bay từ Anh về Việt Nam giá rẻ Vietnam AIrlines

Vé máy bay từ Anh về Việt Nam Vietnam Airlines

Lịch bay từ Anh về Việt Nam

Anh là một quốc gia thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. London là thủ đô của Vương Quốc Anh và cũng là trung tâm tài chính lớn nhất Châu Âu và thế giới. Sân bay quốc tế London Heathrow lớn nhất Vương Quốc Anh, và là sân bay có số hành khách quốc tế đông nhất thế giới.
Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay từ Anh về Việt Nam. Trong số đó, Vietnam Airlines là hãng duy nhất khai thác đường bay thẳng từ London về Việt Nam. Lịch bay từ Anh về Việt Nam của Vietnam Airlines được khai thác vào tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên, lịch bay thẳng chỉ khai thác vào Thứ 3, Thứ 5, Thứ 6 và Chủ Nhật. Các ngày khác, vé máy bay từ Anh về Việt Nam có 1 điểm nối chuyến tại Pháp (Paris) hoặc Frankfurt.

Bảng giá vé máy bay từ Anh về Việt Nam.

Vietnam Airlines bán vé máy bay từ Anh về Việt Nam có nhiều hạng giá khác nhau. Các mức giá rẻ, khuyến mại chỉ được bán vào mùa thấp điểm và phải đặt trước từ 3 đến 4 tháng. Đây là lý do mua vé máy bay từ Anh về Việt Nam càng muộn, giá vé càng cao.
Đặt vé máy bay Vietnam Airlines được miễn phí hành lý gửi 30kg, xách tay 10kg. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Vé máy bay từ Anh về Việt Nam của Vietnam Airlines có thể hoàn hủy, thay đổi. Dưới đây là bảng giá vé tham khảo tuyến London – Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Anh về Việt Nam khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
London Hà Nội/ TPHCM Call Call 735usd – 935usd 1050usd – 1300usd 1400usd – 2100usd 2200usd – 4750usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé. Thanh toán bằng tiền VNĐ

Mua vé máy bay từ Anh về Việt Nam thế nào?

Vietnam Airlines sử dụng vé điện tử, chỉ cần code vé nhận qua email, tin nhắn, zalo… là bay được. Vì thế, vé máy bay từ Anh về Việt Nam có thể đặt trên nhiều kênh. Nhiều người cho rằng, tự đặt vé trên website và thanh toán bằng thẻ là rẻ và tiện nhất. Tuy nhiên, cách đặt vé này còn khá nhiều bất cập, rủi ro, hạn chế được hỗ trợ, hạn chế thay đổi và không có hóa đơn. Đến trực tiếp phòng vé đặt thì mất thời gian, dễ bị tăng giá. Vì thế, mua vé máy bay từ Anh về Việt Nam qua tổng đài 02462944911 vẫn là lựa chọn an toàn, giá rẻ và phổ biến nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay từ Anh về Việt Nam đã đặt qua tổng đài 19001100.

5 lý do nên mua vé máy bay tại Vemaybay-giare.vn

Vemaybay-giare là trang tin của Best Vietnam Travel, đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay từ Anh về Việt Nam tại Vemaybay-giare.vn.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 24%.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam và tư vấn thông tin 24/24.
  • Tất cả vé xuất ra đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Hỗ trợ giao vé miễn phí tại một số tỉnh thành, miễn phí đặt phòng khách sạn.

Tổng đài đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam của Vietnam Airlines: 02462944911 – 0888332933.

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *